TÌM HIỂU THÊM

Lời Chào Mừng

Thử thách mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, nhà lãnh đạo và năng lực học tập suốt đời

Một chương trình giáo dục toàn diện cho những công dân toàn cầu tương lai.

Tôi rất hân hạnh chào đón quý phụ huynh và học sinh đến với trường Scotch AGS, một ngôi trường Quốc tế toàn diện. Nơi đây, chúng tôi cam kết nuôi dưỡng các em học sinh phát huy tối đa tiềm năng học tập và nâng cao nhận thức cộng đồng. Chúng tôi đề cao các giá trị nhân văn, sự tôn trọng, tin tưởng và lòng chính trực.

Trường quốc tế Scotch AGS hợp tác với Scotch College Adelaide, một ngôi trường với hơn 100 năm hình thành và phát triển tại Úc với khát vọng chia sẻ và đào tạo thế hệ học sinh Việt Nam tài năng. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo của Úc từ Lớp 1 đến Lớp 12, với bằng Tú tài Úc – SACE được công nhận trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh đào tạo thử thách mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời. Chúng tôi chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao. Các em học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, động viên khích lệ trong học tập và đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng rằng học sinh học tốt nhất trong môi trường phù hợp với từng giai đoạn học tập. Do đó, chúng tôi đã xây dựng hai cơ sở để phục vụ cho việc dạy và học.

Cơ sở Nine South dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2023, cung cấp một loạt chương trình cá nhân hóa và chương trình ngoại khóa, được giảng dạy tại các không gian học tập riêng biệt. Chương trình đào tạo đa dạng sẽ thu hút học sinh theo đuổi đam mê âm nhạc, thể thao, văn hóa, nghệ thuật và học thuật ở cơ sở này.

Cơ sở ở Trung tâm Thành phố sẽ chuyên về đào tạo học sinh Trung học Phổ thông, với việc tập trung vào thành tích trong học tập và sự chuẩn bị cho con đường vào Đại học. Chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo nghiêm ngặt và chặt chẽ được phát triển bởi trường Scotch College Adelaide, đã được ghi nhận thông qua những thành tích xuất sắc trong học tập với số lượng sinh viên tốt nghiệp thường đạt kết quả cao trong cuộc thi tại Úc.

Trường Scotch AGS sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên nghiệp, với chương trình đào tạo dựa trên sự hợp tác với Scotch College Adelaide và các nhà cung cấp chương trình học của Úc, mang đến cho học sinh chất lượng đào tạo và chất lượng bảo trợ và chăm sóc tốt nhất.

Tôi rất vinh dự dẫn dắt trường Scotch AGS thực hiện những sứ mệnh này, và tôi hân hạnh chào đón quý phụ huynh và học sinh tham gia cộng đồng của chúng tôi.

TS. Kelly Sharp

Chủ tịch Hội Đồng Học Thuật Trường Scotch AGS - Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Quốc tế Scotch

Khác Biệt Của Scotch AGS

Khác Biệt Của
Scotch AGS

Trường Quốc tế Scotch AGS là đối tác đồng hành cùng với Hệ thống Giáo dục Quốc tế Scotch và Tổ chức SACE International, với cùng hệ giá trị và tầm nhìn chung nhằm mang đến một nền giáo dục chất lượng xuất sắc và bền vững tại Việt Nam.

Mục tiêu đào tạo của Scotch AGS là thử thách và trang bị mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, tôn trọng giá trị cộng đồng, lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời. Chúng tôi hiểu rằng thế hệ trẻ sẽ phải đối diện với những vấn đề toàn cầu phức tạp, những thách thức nghề nghiệp trong xã hội cũng như những thách thức trong đời sống cá nhân. Vì vậy, chúng tôi hướng đến việc trang bị cho học sinh những kỹ năng tư duy cần thiết để đối mặt thách thức với thái độ tích cực và lạc quan. Ngoài chương trình đào tạo học thuật, chúng tôi chú trọng dạy về sức khỏe tinh thần, tính linh hoạt, trí tuệ cảm xúc sâu sắc, khả năng lãnh đạo, nhận thức toàn cầu, trách nhiệm công dân.

Nếu Quý phụ huynh mong muốn tìm kiếm cho con em mình một môi trường giáo dục mang tính nuôi dưỡng tài năng, với chương trình đào tạo nghiêm ngặt và đầy thử thách, chúng tôi trân trọng chào đón quý vị phụ huynh và học sinh tham gia cộng đồng Scotch AGS.

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ