TÌM HIỂU THÊM

Lời Chào Mừng

Thử thách mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, nhà lãnh đạo và năng lực học tập suốt đời

Một chương trình giáo dục toàn diện cho những công dân toàn cầu tương lai.

Thầy rất hân hạnh chào mừng các em đến với Scotch AGS, một ngôi trường quốc tế của những sự tinh tú và xuất sắc. Tại Scotch, chúng tôi cam kết sẽ ươm mầm và phát triển những thế hệ học sinh Việt Nam tài năng, nhằm khai phá và giúp các em phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình. Chúng tôi đề cao sự tôn trọng, lòng tin, sự chính trực và giá trị cộng đồng.

Scotch AGS là đối tác của Scotch College Adelaide, nhờ vào kinh nghiệm chuyên môn hơn 100 năm để mang lại những thành tựu giáo dục ấn tượng cho các em học sinh. Scotch mang đến chương trình học thuật của Úc một cách toàn diện từ bậc Tiểu học đến bậc Trung học phổ thông, bao gồm Chứng chỉ Trung học Phổ thông được quốc tế công nhận, giúp trang bị cho học sinh toàn bộ hành trang, kỹ năng sống cần thiết và tấm hộ chiếu chuyển tiếp lên bậc Đại học trên toàn thế giới.

Chúng tôi có tầm nhìn vô cùng táo bạo: đó là thử thách mỗi học sinh trở thành một nhà lãnh đạo, một người không ngừng tìm tòi học hỏi để trở thành một công dân toàn cầu với khả năng ứng biến linh hoạt. Những học sinh tại Scotch lĩnh hội được đầy đủ tiềm năng về tri thức, học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao trong một môi trường chú trọng sâu sắc đến sự hạnh phúc và sức khoẻ của mỗi học sinh, đề cao giá trị cộng đồng và thúc đẩy các em đạt thành tích cao trong học tập.

Scotch đã có cơ sở đầu tiên tại Quận Phú Nhuận dành cho bậc Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Cơ sở Quận Tân Phú sẽ vào hoạt động năm 2023 dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9. Vào năm tiếp theo, chúng tôi sẽ có cơ sở mới tại Quận Nhà Bè, khu Nine South mới phát triển ở Quận 7 dành cho học sinh bậc Tiểu học đến bậc Trung học Phổ thông. Mỗi cơ sở đem đến một chương trình học đa dạng, thu hút và hăng say cho các em, từ các môn học thuật, đến các hoạt động âm nhạc, thể thao, văn hóa, nghệ thuật.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đồng hành cùng Scotch College Adelaide và giáo trình giảng dạy từ Úc, Nhà trường tự tin mang lại một môi trường giáo dục chất lượng quốc tế và điều kiện chăm sóc học đường cao, giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Thầy rất tự hào vì là người dẫn dắt Scotch AGS và rất mong được đón chào các em đến với ngôi trường này.

 

 

Khác Biệt Của Scotch AGS

Khác Biệt Của
Scotch AGS

Trường Quốc tế Scotch AGS là đối tác đồng hành cùng với Hệ thống Giáo dục Quốc tế Scotch và Tổ chức SACE International, với cùng hệ giá trị và tầm nhìn chung nhằm mang đến một nền giáo dục chất lượng xuất sắc và bền vững tại Việt Nam.

Mục tiêu đào tạo của Scotch AGS là thử thách và trang bị mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, tôn trọng giá trị cộng đồng, lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời. Chúng tôi hiểu rằng thế hệ trẻ sẽ phải đối diện với những vấn đề toàn cầu phức tạp, những thách thức nghề nghiệp trong xã hội cũng như những thách thức trong đời sống cá nhân. Vì vậy, chúng tôi hướng đến việc trang bị cho học sinh những kỹ năng tư duy cần thiết để đối mặt thách thức với thái độ tích cực và lạc quan. Ngoài chương trình đào tạo học thuật, chúng tôi chú trọng dạy về sức khỏe tinh thần, tính linh hoạt, trí tuệ cảm xúc sâu sắc, khả năng lãnh đạo, nhận thức toàn cầu, trách nhiệm công dân.

Nếu Quý phụ huynh mong muốn tìm kiếm cho con em mình một môi trường giáo dục mang tính nuôi dưỡng tài năng, với chương trình đào tạo nghiêm ngặt và đầy thử thách, chúng tôi trân trọng chào đón quý vị phụ huynh và học sinh tham gia cộng đồng Scotch AGS.

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ