HỘI THẢO THÔNG TIN

Tú tài Úc – SACE và Lộ trình chuẩn bị du học Đại học Úc, top 1% thế giới từ lớp 10 tại Scotch AGS

Sở hữu Tú tài Úc – SACE tăng khả năng học sinh được chấp nhận vào các ngành HOT tại các đại học Úc, top 1% thế giới và chinh phục các chương trình học bổng danh giá. Chương trình trung học phổ thông tại Scotch AGS trang bị kỹ năng cần thiết để các em tự tin hoà nhập, khẳng định bản thân trong môi trường đại học, đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Scotch College là hệ thống trường quốc tế Úc có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ, giúp các em phát huy tối đa thế mạnh của mình. Luôn là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh tại Úc và toàn cầu, Scotch College nay đã có mặt tại Hồ Chí Minh – Việt Nam, khởi đầu bằng việc ra mắt Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc – Scotch AGS.

Chương trình học của Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục tiến bộ của Úc với phương pháp giảng dạy độc đáo có bề dày hơn 100 năm của Scotch College Adelaide. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Scotch AGS sở hữu tấm bằng Tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đạt được kết quả trúng tuyển nổi bật và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn ở các trường đại học hàng đầu tại Úc cũng như các trường đại học danh tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Hoạt động chính trong hội thảo

Con bắt đầu tại Scotch AGS, chuẩn bị lộ trình chinh phục học bổng đại học top 1% thế giới

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và sáng tạo

Nền giáo dục Úc, toàn diện Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

Bằng Tú tài Úc – SACE, công nhận toàn cầu

Kết nối đại học hàng đầu thế giới và cộng đồng du học sinh toàn cầu

Đội ngũ cố vấn và hỗ trợ đại học 1-1

Chương trình Tú tài Úc – SACE

Khám phá giáo dục Úc bậc trung học cơ sở

Tú tài Úc – SACE, công nhận toàn cầu

SACE là chương trình học do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế, xây dựng và cấp bằng. SACE là chương trình học toàn diện và có tính linh hoạt cao, mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi nhiều lĩnh vực mà các em yêu thích.

Để đảm bảo đủ điều kiện tốt nghiệp Tú tài Úc – SACE, học sinh hoàn thành ít nhất 200 tín chỉ, với đa dạng môn học phù hợp với lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Lộ trình SACE và tích luỹ tín chỉ

Tại Scotch AGS, học sinh THPT bắt đầu hành trình chinh phục Bằng Tú tài Úc ngay từ lớp 10 với môn Dự án nghiên cứu. Việc tiếp cận SACE ngay từ sớm sẽ là cơ sở để các em làm quen trước với lộ trình, từ đó có sự chuẩn bị tốt cho quá trình chọn môn và chuyên ngành ở lớp 11-12.

Lớp 11-12: Chương trình học xoay quanh 3 môn học bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Dự án Nghiên cứu khoa học cùng với nhóm các môn học tự chọn xoay quanh 4 chuyên ngành chính: Công nghệ, Y khoa, Kinh doanh, Nghệ thuật.

Ngoài ra, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội cũng giúp học sinh khám phá tiềm năng và đam mê nghề nghiệp của bản thân, từ đó đặt nền móng vững chắc để các em có thể chọn đúng ngành học ở bậc đại học.

Chương trình học bổng tài năng 2023

Học bổng tài năng 2023 tại Scotch AGS dành cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhập học vào lớp 10 năm học 2023-2024. Giá trị mỗi suất học bổng lên đến 70% học phí, tương đương khoảng 1 tỷ đồng dành cho 3 năm trung học phổ thông.

xét theo GPA

Học bổng xét theo
điểm thi vào lớp 10 THPT

xem chi tiết

Học bổng dành cho học sinh giỏi cấp quận/huyện, Tỉnh/TP

Giải pháp tài chính giáo dục EduFin AGS

EduFin AGS là chương trình tài chính giáo dục quốc tế toàn diện, được thiết kế riêng cho phụ huynh có con học từ lớp 1 đến lớp 10 tại trường Scotch AGS, bao gồm các giải pháp đầu tư học tập nhằm đảm bảo quá trình học tập liên tục của con tại trường và hưởng các lợi ích tài chính trong suốt quá trình học sinh học tập tại Scotch AGS – Trường Úc 100 năm.

Đầu tư học tập
có hoàn lại 100%