Lớp 10 là năm nền tảng, và cột mốc quan trọng để học sinh định hình sở thích, phát triển năng lực, xây dựng lộ trình vào Đại học từ sớm. Vì vậy, việc chọn đúng môi trường học tập để con phát huy toàn diện năng lực ngay từ lớp 10 và có cơ hội trúng tuyển những Đại học top 1% thế giới là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh.

Đặc biệt, với các học sinh tài năng, chinh phục những suất học bổng danh giá của những Đại học hàng đầu ở Úc, Canada, New Zealand, Mỹ… luôn là phần thưởng giá trị để nỗ lực phấn đấu ngay khi bắt đầu cấp trung học phổ thông. Giành được những suất học bổng từ các trường top 1% thế giới sẽ không là xa vời nếu có sự đầu tư kỹ lưỡng từ năm lớp 10.

Trong chuỗi hội thảo “Chinh phục học bổng đại học top 1% thế giới từ lớp 10 tại Scotch AGS”, các chuyên gia giáo dục hàng đầu sẽ cung cấp cho phụ huynh nhiều thông tin hữu ích:

  • Những điểm độc đáo về trường Úc trăm tuổi Scotch College lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
  • Thiết kế lộ trình giành học bổng các trường đại học top đầu thế giới ngay từ lớp 10
  • Kế hoạch tài chính thông minh cho con khi học trường quốc tế
  • Học bổng hấp dẫn cho những học sinh tài năng có thành tích xuất sắc
  • Hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Scotch AGS

Khách mời hội thảo:

TS. Kelly Sharp

Giám đốc Vận hành - Tổ chức Giáo dục quốc tế Scotch
Chủ tịch Hội đồng Khoa học

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới