Học sinh

Dịch Vụ Xe Đưa Đón

LINH HOẠT - AN TOÀN - PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH

Tại Trường Scotch AGS, chúng tôi cam kết mang lại một trải nghiệm đưa rước an toàn và thuận tiện, đảm bảo hành trình từ nhà đến trường của học sinh là một chuyến đi dễ dàng và thoải mái.

An toàn là ưu tiên: Nhà Trường đặt an toàn lên hàng đầu với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Xe đưa rước được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ, để luôn trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn.

Lộ trình linh hoạt: Nhà Trường ưu tiên đưa đón học sinh tại nhà với lộ trình linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cụ thể của học sinh. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi và tối ưu hóa thời gian di chuyển của học sinh.

Chăm sóc học sinh: Tài xế và trợ lý xe buýt được đào tạo và tập huấn định kỳ để tạo môi trường thân thiện, giúp học sinh cảm thấy an tâm và thoải mái trên đường đi. Học sinh tiểu học được chăm sóc bởi đội ngũ Trợ lý Bus có mặt trên xe. Học sinh cấp 2 trở lên được hỗ trợ để phát huy tính độc lập, chủ động khi tham gia các phương tiện di chuyển công cộng.

Tiện nghi trong xe: Hệ thống xe đưa rước được trang bị mới, hiện đại và tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho học sinh trong suốt quá trình di chuyển

Vui lòng liên hệ Bộ phận Xe đưa rước của Trường để biết thêm chi tiết và đăng ký dịch vụ đưa rước ngay hôm nay!

Hotline Bộ phận Xe đưa rước: 0938 477 566 – 0938 467 499 – 0932 034 366

Link đăng ký xe đưa rước: TẠI ĐÂY

Học sinh đến trường bằng dịch vụ xe đưa đón tại Scotch AGS.
Xe đưa đón tại Scotch AGS
Học sinh đến trường bằng xe đưa đón
Dịch vụ xe đưa đón tại Nam Úc Scotch AGS