TÌM HIỂU THÊM

Tuyển Sinh và Nhập Học

HƯỚNG DẪN ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Scotch AGS - Trường Úc 100 năm đã có mặt tại Việt Nam

Scotch College – Hệ thống trường tư thục danh tiếng với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc đã có mặt tại Việt Nam, khởi đầu bằng việc ra mắt Trường Quốc tế Scotch AGS.

Chương trình dạy và học tại Trường quốc tế Úc Scotch AGS, xuyên suốt từ lớp 1-12 được thiết kế chuẩn hoá dựa trên chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc Trung học Phổ thông quốc tế, học sinh sau khi hoàn tất chương trình sẽ được cấp bằng Tú tài Úc – SACE, có giá trị quốc tế.

Với định hướng đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, sở hữu năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời, Scotch AGS chú trọng khai thác tối đa và toàn diện tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh sẽ được phát triển trong môi trường quốc tế và luôn được chăm sóc sức khỏe tinh thần, động viên khích lệ học tập và nâng cao nhận thức các giá trị cộng đồng. Scotch College AGS trang bị năng lực tự học và chuẩn bị cho các em lộ trình để tiếp tục đạt được kết quả cao khi theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trong năm 2022, trường quốc tế Úc Scotch AGS tuyển sinh học sinh từ lớp 6 đến lớp 10.

Tìm hiểu về Trường Scotch AGS
Điều kiện tuyển sinh & Hồ sơ

Điều kiện tuyển sinh

Xét điểm trung bình năm học/ học kì trước và điều kiện tiếng Anh của học sinh.

Hồ sơ xét tuyển

• Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu)
  • Bản sao y màu học bạ 2 năm học gần nhất liên tiếp
  • Bản sao y màu chứng nhận tốt nghiệp Trung học Cơ sở (đối với tuyển sinh lớp 10)
  • Bản sao y màu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có)
  • Bản sao y màu Giấy khai sinh hoặc CCCD/ CMND hoặc Hộ chiếu của học sinh
  • 1 ảnh 4×6 của học sinh (có ghi họ và tên, ngày sinh phía sau ảnh)

Vui lòng mang theo hồ sơ gốc vào ngày nhập học để xác thực hồ sơ.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển

Bước 1: Nộp hồ sơ xét tuyển

Quý Phụ Huynh vui lòng chuẩn bị các hồ sơ sau:

• Học bạ THCS/THPT
  • Các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS/TOEFL/PTE (nếu có)

Nộp hồ sơ xét tuyển bằng một trong các hình thức sau:

• Qua Zalo: Thí sinh chụp lại (scan) hồ sơ cần nộp và gửi về Zalo Bộ phận Tuyển sinh Scotch AGS tại 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
  • Qua Email: Thí sinh chụp lại (scan) hồ sơ cần nộp và gửi về chương trình theo địa chỉ email: [email protected]

Lưu ý: Đặt tên tiêu đề email: “Họ và Tên thí sinh_Nộp hồ sơ Scotch AGS”

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ xét tuyển trường quốc tế Úc của thí sinh sẽ được nhà trường xét duyệt trong vòng 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ thành công, thí sinh sẽ nhận được thư mời nhập học. Nếu không nhận được phản hồi trong khoảng thời gian này, Quý Phụ Huynh / thí sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh Scotch AGS.

Bước 3: Thư mời nhập học

Quý phụ huynh/ thí sinh đọc kĩ thông tin trong thư mời nhập học, đóng phí giữ chỗ và nộp hồ sơ theo quy định đúng thời hạn được yêu cầu trong thư mời nhập học.

Học phí và Học bổng

Scotch AGS mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh cơ hội trải nghiệm chương trình Úc với mức phí Việt Nam như sau:

• Học phí chính thức (chưa có học bổng) cho chương trình lớp 6 đến lớp 11 dao động từ: 375.360.000 – 476.680.000 (chưa bao gồm các khoản phí khác).
  • Học bổng tài năng: Lên đến 70% dành cho các học sinh có đủ điều kiện xét tuyển dựa trên GPA các năm học và Điều kiện tiếng anh đầu vào dành cho học sinh lớp 10.
  • Phụ huynh xem chi tiết thông tin học bổngđiều kiện nhận học bổng
Giải pháp tài chính giáo dục toàn diện EduFin

Scotch AGS liên kết cùng đối tác EduFin mang đến các gói giải pháp tài chính giáo dục linh hoạt, tiết kiệm học phí trường quốc tế lên đến 100%, tạo điều kiện cho phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đầu tư cho con tiếp cận được nền giáo dục quốc tế hàng đầu đến từ úc.

Xem chi tiết chương trình giải pháp tài chính giáo dục EduFin.

Văn phòng tuyển sinh và Cơ sở đào tạo

Văn phòng tuyển sinh

• 41 – 43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 398.98.999