chương trình học

Chương Trình Ngoại Khóa

Chú trọng vào các chương trình ngoại khóa là mục tiêu đào tạo tại Nam Úc Scotch AGS với mong muốn mỗi học sinh đều có cơ hội khám phá những kiến thức mới, có thêm những trải nghiệm sống tích cực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chương trình ngoại khóa là gì?

Đây là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa được bổ sung vào chương trình học nhằm củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức hay kỹ năng sẵn có và làm phong phú thêm những trải nghiệm sống của các em. Nhờ đó, học sinh có thể vừa học vừa chơi, thư giãn sau giờ học cũng như cải thiện chất lượng học tập, phát triển được những mặt tích cực của bản thân trong các khía cạnh khác của cuộc sống.

Tầm quan trọng của các chương trình ngoại khóa trong đời sống học đường

Việc tham gia các hoạt động trong chương trình ngoại khóa tại trường mang đến rất nhiều lợi ích:

1. Nâng cao thể lực

Các hoạt động ngoại khóa thường đi kèm với thể thao. Rèn luyện thể thao giúp các em xây dựng tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao, tìm thấy năng lượng tích cực cho bản thân mình.

Hoạt động ngoại khóa tại Scotch AGS

2. Nâng cao kiến thức và kỹ năng sống

Không chỉ là các hoạt động thể chất thông thường mà chương trình ngoại khóa còn mở rộng kiến thức cho các em về và trang bị những kỹ năng sống thiết yếu trong cuộc sống, ví dụ như hoạt động sơ cấp cứu y tế, các hoạt động ứng biến trong các tình huống khẩn cấp, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình.

Chương trình ngoại khóa Scotch AGS

3. Gắn kết tình bạn

Các hoạt động đội nhóm, trò chơi tiếp gắn kết là môi trường lý tưởng để các em học sinh làm quen được nhiều bạn mới và gắn kết tình bạn với các thành viên trong lớp học.

  • Các câu lạc bộ
  • Lễ hội
  • Dã ngoại
  • Phát triển kỹ năng
  • Cuộc thi tài năng