Tin tức

Scotch AGS Open Mic – Tự tin thể hiện tài năng âm nhạc

Open Mic - Hát với nhau tại Scotch AGS

Quy tụ những giọng ca đầy triển vọng, “Open Mic – Hát với nhau” tại Scotch AGS đã được khởi động từ tháng 4 nhằm mang đến sân khấu âm nhạc đúng nghĩa, giúp học sinh tự tin thể hiện tài năng của chính mình.

Với triết lý giảng dạy chú trọng đến sức khỏe tinh thần của học sinh, trường Scotch AGS luôn tổ chức những hoạt động vui chơi mà các em sẽ là trung tâm dẫn dắt. Đặc biệt, trong công tác giảng dạy, nhà trường hiểu rằng âm nhạc không chỉ dừng lại ở một môn học mà còn là chất xúc tác tích cực giúp thúc đẩy năng khiếu nghệ thuật và sự sáng tạo trong mỗi học sinh. Đây cũng chính là lý do “Open Mic – Hát với nhau” ra đời tại Scotch AGS với những màn biểu diễn đầu tiên vào ngày 21/4.

Hoạt động Open Mic - Hát với nhau
Rất nhiều học sinh Scotch AGS thích thú tham gia khoe giọng cùng Open Mic.

Ngoài những tiết mục văn nghệ của các học sinh khối lớp 6-10, sự tham gia của đội ngũ giáo viên với phần thể kỹ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp làm cho buổi hòa nhạc trở nên truyền cảm hứng hơn bao giờ hết.

“Open Mic – Hát với nhau” là hoạt động định kỳ được Scotch AGS tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Sự kiện diễn ra vào ngày thứ 2 hàng tuần với sự tham dự của đông đảo học sinh Scotch AGS và giáo viên nhà trường.

Open Mic - Hát với nhau tại Scotch AGS
Scotchies tự tin biểu diễn đệm đàn cùng ghi-ta.

Đến đây, học sinh tại Scotch AGS sẽ vừa được thể hiện khả năng ca hát của mình, vừa được giao lưu và kết bạn. Sân khấu được bố trí ở ngay khu vực sảnh chính giúp các em thuận lợi trong việc chuẩn bị những tiết mục cũng như dễ dàng đón tiếp sự tham gia của quý phụ huynh. Cùng với sự đầu tư hoành tráng các nhạc cụ biểu diễn như đàn piano, guitar, trống, hoạt động âm nhạc này được trông chờ sẽ mở rộng quy mô hơn nữa để trở thành sự kiện thú vị giúp tìm kiếm những tài năng âm nhạc học đường trong tương lai.

Open Mic - Hát với nhau
Open Mic – Hát với nhau sẽ là hoạt động âm nhạc định kỳ được tổ chức vào mỗi thức hai hàng tuần tại Scotch AGS.
Chia sẻ