Giới thiệu

Ban Lãnh Đạo

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến nhu cầu phát triển của từng em học sinh

TS. Douglas Foster

TS. Douglas Foster

Chủ tịch Hội Đồng trường

Tiến sĩ Douglas Foster hiện là Chủ tịch hội đồng trường Nam Úc Scotch AGS (từ 2023) và là Phó Viện trưởng Viện đào tạo Quốc Tế thuộc Đại Học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh (từ 2011). Với sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh giáo dục ở Việt Nam và rộng hơn là khu vực Đông Nam Á, Tiến sĩ Foster đã có những đóng góp to lớn trong vai trò lãnh đạo giáo dục của mình. Với khả năng lãnh đạo và chiến lược thúc đẩy hợp tác quốc tế, thầy đã đi đầu trong việc phát triển một số chương trình đào tạo quốc tế với sự cộng tác của các trường đại học danh tiếng thế giới, ví dụ như trường Scotch College Adelaide, Đại học Western Sydney, Đại học Quebec Montreal. Cùng cam kết vững chắc đối với sự tiến bộ và phát triển của giáo dục Việt Nam, thầy đã dành nhiều sự quan tâm đến việc phát triển năng lực của học sinh/sinh viên để các em có thể vươn xa và thành công trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa. Những nỗ lực của thầy đã góp phần to lớn trong việc tạo môi trường giáo dục giúp nuôi dưỡng tiềm năng và trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.
TS. Kelly Sharp

TS. Kelly Sharp

Giám đốc Vận hành - Tổ chức Giáo dục quốc tế Scotch
Chủ tịch Hội đồng Khoa học

Tiến sĩ Kelly Sharp hiện là Chủ tịch Hội đồng Học thuật của trường Nam Úc Scotch AGS, kiêm Giám đốc Điều hành các dự án giáo dục của Scotch International Education tại nước ngoài, bao gồm việc thành lập Scotch AGS. Cô tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến Sĩ chuyên ngành Sư Phạm với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học xuất bản trên các tạp chí danh tiếng và hội thảo quốc tế. Cô có nhiều năm kinh nghiệm quản lý điều hành trong lĩnh vực giáo dục, thiết kế chương trình đào tạo, hoạch định chiến lược và phát triển giáo dục. Cô đặc biệt quan tâm đến hợp tác giáo dục quốc tế. Năm 2022, Tiến sĩ Kelly được xướng tên trong danh sách Nữ doanh nhân ngành Giáo dục – Top những người Phụ nữ đáng vinh danh và theo dõi. Với cương vị là Chủ tịch Hội đồng Khoa học tại Nam Úc Scotch AGS, Tiến sĩ Kelly cho biết: “Nam Úc Scotch AGS là dự án đầu tiên và đáng tự hào của chúng tôi trong việc mang ngôi trường Scotch trăm tuổi đến Việt Nam, nơi chúng tôi xây dựng mối quan hệ, chia sẻ đặc tính, các tiêu chuẩn cao về giáo dục và phúc lợi, và cung cấp độc quyền chương trình Tú tài SACE thông qua mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp tại Việt Nam.”
TS. Phan Thị Minh Thư

TS. Phan Thị Minh Thư

Hiệu trưởng điều hành
Thành viên Hội đồng Khoa học

Tiến sĩ Thư Phan hiện là Hiệu trưởng điều hành và là thành viên Hội đồng Khoa học của trường Nam Úc Scotch AGS. Cô tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến Sĩ chuyên ngành Kinh Tế với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học xuất bản trên các tạp chí danh tiếng và hội thảo quốc tế. Cô còn là Giám đốc Chương trình đại học và sau đại học của trường Đại học Western Sydney tại Châu Á (WSU ASEAN HUB). Cô đã đảm nhiệm các vai trò quản lý cho một số dự án hợp tác về giáo dục và khoa học giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Western Sydney, và tổ chức SACE International kể từ năm 2017. Ngoài các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực giáo dục, cô có 20 năm kinh nghiệm là nhà nghiên cứu và giảng viên cao cấp tại các chương trình giáo dục đại học và sau đại học tại các chương trình trong nước và quốc tế.  
TS. Christopher Poole-Johnson

TS. Christopher Poole-Johnson

Phó Hiệu trưởng
Quản lý đối ngoại

Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson hiện là Phó Hiệu trưởng của trường Nam Úc Scotch AGS. Thầy có nhiều kinh nghiệm và bằng cấp trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, giảng dạy, nghiên cứu và quản lý. Thầy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Danh dự, Chứng chỉ sau Đại học, Thạc sĩ Quản lý, chứng chỉ giảng dạy CELTA, và Tiến sĩ của trường Đại học Tây Úc và Đại học Curtin ở Tây Úc. Thầy có niềm đam mê với giáo dục đa văn hóa và có kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và quản lý trong nhiều lĩnh vực. Thầy Christopher bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình với vai trò giảng viên bộ môn Marketing và Hành vi Người tiêu dùng, đồng thời là Trưởng khoa của Cử nhân Thương mại của trường Đại học Curtin tại Indonesia. Sau khi chuyển về Việt Nam, thầy hoạt động tại trường THPT Quốc tế Việt Úc (SIC) Hồ Chí Minh với vai trò Trưởng ban phụ trách Chương trình ACE, chịu trách nhiệm giám sát việc triển khai cấp bằng Tú Tài Úc. Sau đó, thầy đảm nhận vai trò giảng dạy môn Giao tiếp trong Kinh doanh của trường Đại học Western Sydney, thông qua Trường Quốc tế Kinh doanh tại Đại học Kinh tế.  
Thầy Hoàng Ngọc Hùng

Thầy Hoàng Ngọc Hùng

Phó Hiệu trưởng chuyên môn

Thầy Hoàng Ngọc Hùng bắt đầu sự nghiệp dạy học với vị trí giáo viên tiếng Anh vào năm 1979 ở Bến Tre. Năm 1982, thầy trở về TP Hồ Chí Minh và tiếp tục dạy tiếng Anh ở các trường trung học. Năm 1983, thầy được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Linh Xuân và năm 1985 Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Phước Long. Năm 1985, thầy bắt đầu dạy học tại Đại học An ninh Nhân dân. Sau khi nhận bằng Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh năm 1999, thầy về Trường Phổ thông Năng khiếu và làm giáo viên tiếng Anh cho đến năm 2022. Năm 2014, thầy được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu và là người tiên phong mở Cơ sở 2 của Trường Phổ thông Năng khiếu tại Khu Đô thị Đại học Quốc gia TPHCM. Năm 2023, thầy bắt đầu làm việc tại Trường TH, THCS, THPT Nam Úc với vai trò là Phó Hiệu trưởng chuyên môn. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh năng khiếu và chuẩn bị cho học sinh bước vào ngưỡng cửa đại học tại Hoa Kỳ, Anh, châu Âu và Úc.
TS. Phạm Hồng Hoa

TS. Phạm Hồng Hoa

Phó Hiệu trưởng chuyên môn
Thành viên Hội đồng Khoa học

Tiến sĩ Hoa Phạm hiện là thành viên Hội đồng Khoa học của trường Nam Úc Scotch AGS. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Victoria, Úc. Cô từng đảm nhiệm vai trò điều hành tại các công ty đa quốc gia và quản lý, giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng, bao gồm Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Việt Nam (IU-VNU), Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam và Viện ISB-Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH-ISB). Từng giữ vị trí Phó trưởng khoa và Trưởng bộ môn, Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp tác học thuật quốc tế, lãnh đạo dự án, thiết kế môn học, phát triển và đổi mới chương trình đào tạo. Cô đam mê công việc giảng dạy và tin tưởng rằng định hướng giáo dục đúng đắn sẽ thay đổi cuộc sống của thế hệ trẻ tốt đẹp hơn.