TÌM HIỂU THÊM

Ban Lãnh Đạo

Chúng tôi có mối quan tâm sâu sắc đến nhu cầu phát triển của từng em học sinh

“Tôi rất hân hạnh chào đón quý phụ huynh và học sinh đến với ngôi trường Scotch AGS, một ngôi trường Quốc tế toàn diện. Chúng tôi cam kết sẽ nuôi dưỡng những tài năng Việt phát huy tối đa tiềm năng học tập của các em.”

Xem chi tiết

TS. Kelly Sharp

Chủ tịch Hội Đồng Học Thuật Trường Scotch AGS - Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Quốc tế Scotch

Tiến sĩ Kelly Sharp hiện là Chủ tịch Hội Đồng học thuật của trường Scotch AGS, kiêm Giám đốc điều hành các dự án giáo dục của Scotch International Education tại nước ngoài, bao gồm việc thành lập Scotch AGS. Cô tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến Sĩ chuyên ngành Sư Phạm với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học xuất bản trên các tạp chí danh tiếng và hội thảo quốc tế. Cô có nhiều năm kinh nghiệm quản lý điều hành trong lĩnh vực giáo dục, thiết kế chương trình đào tạo, hoạch định chiến lược và phát triển giáo dục. Cô đặc biệt quan tâm đến hợp tác giáo dục quốc tế. Năm 2022, Tiến sĩ Kelly được xướng tên trong danh sách Nữ doanh nhân ngành Giáo dục – Top những người Phụ nữ đáng vinh danh và theo dõi. Với cương vị là Chủ tịch Hội đồng học thuật tại Scotch AGS, Tiến sĩ Kelly cho biết: “Scotch AGS sẽ là dự án đầu tiên và đáng tự hào của chúng tôi là trong việc mang ngôi trường Scotch trăm tuổi đến Việt Nam, nơi chúng tôi xây dựng mối quan hệ, chia sẻ đặc tính, các tiêu chuẩn cao về giáo dục và phúc lợi, và cung cấp độc quyền chương trình Tú tài SACE thông qua mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp tại Việt Nam.”

Thầy Clive Swale

Hiệu trưởng Trường Scotch AGS

Thầy Clive đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng trường Scotch AGS từ đầu năm 2022. Thầy là một nhà lãnh đạo giáo dục năng động và có tầm nhìn với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý điều hành. Thầy Clive nhận bằng Cử nhân Giáo dục từ trường Giáo Dục Dunedin (New Zealand), bằng Thạc sĩ Giáo dục (Quản lý Giáo dục và Lãnh đạo) từ Đại học Massey (New Zealand), và chứng nhận Qualified Teacher Status (QTS) tại Anh. Thầy từng là giáo viên tại New Zealand, Anh, Brazil, Việt Nam và Uruguay, Hiệu phó tại trường học ở New Zealand, Giám đốc Học thuật tại Uruguay, và từng đảm nhiệm vai trò Hiệu trưởng tại Rwanda và Campuchia. Thầy Clive không chỉ là một nhà lãnh đạo xuất sắc mà còn rất tâm huyết trong việc khuyến khích và truyền cảm hứng phát triển và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng bền vững trong việc dạy và học, tạo ra một môi trường lành mạnh nơi học sinh, giáo viên và nhân viên có thể phát triển một cách toàn diện.

TS. Phan Thị Minh Thư

CEO - Giám đốc Điều hành | Thành viên Hội Đồng Học Thuật Trường Scotch AGS

Tiến sĩ Thư Phan hiện là thành viên Hội Đồng Học Thuật của trường Scotch AGS. Cô còn là Giám đốc Chương trình của các Chương trình Nước Ngoài trường Đại học Western Sydney tại Việt Nam, và là nhà nghiên cứu, giảng viên cao cấp của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục tại Đại học Western Sydney. Cô đã đảm nhiệm các vai trò cấp cao khác nhau cho một số dự án hợp tác về giáo dục và khoa học giữa UEH và WSU, và tổ chức SACE International kể từ năm 2017.

TS. Phạm Hồng Hoa

Thành viên Hội Đồng Học Thuật Trường Scotch AGS

Tiến sĩ Hoa Phạm hiện là thành viên Hội Đồng Học Thuật của trường Scotch College AGS. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Victoria, Úc. Cô từng đảm nhiệm vai trò điều hành tại các công ty đa quốc gia và quản lý, giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng, bao gồm Đại học Quốc tế-Đại học Quốc gia Việt Nam (IU-VNU), Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam và Viện ISB-Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH-ISB). Từng giữ vị trí Phó trưởng khoa và Trưởng bộ môn, Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp tác học thuật quốc tế, lãnh đạo dự án, thiết kế môn học, phát triển và đổi mới chương trình đào tạo. Cô đam mê công việc giảng dạy và tin tưởng rằng định hướng giáo dục đúng đắn sẽ thay đổi cuộc sống của thế hệ trẻ tốt đẹp hơn.

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ