Scotch College Adelaide

Sự kết hợp hài hoà môi trường học thuật và phong cách sống

Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Scotch College Adelaide tự hào là môi trường giáo dục danh tiếng ở Úc, mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu.

Scotch College Adelaide tọa lạc tại vùng đất xanh mát rộng hơn 20 hecta tại Mitcham thuộc bang Nam Úc, cách trung tâm Adelaide khoảng 8 km về phía nam. Được thành lập năm 1922, đến nay, ngôi trường đã tròn 100 tuổi.

Với chương trình đào tạo chất lượng được bảo chứng trong hơn 100 năm hình thành và phát triển, Scotch College luôn đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Một trong số đó là tỉ lệ 95% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Đây là một thành tích đáng nể khi việc học Đại học không phải mục tiêu hàng đầu của nhiều học sinh trung học tại Úc. Đặc biệt, rất nhiều học sinh tốt nghiệp được trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng top 1% thế giới như Harvard, Oxford, Yale,..

Ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp, Scotch College Adelaide còn rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh để giúp các em tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế. Tại trường cũng có nhiều câu lạc bộ như: âm nhạc, nghệ thuật, thể thao… giúp phát triển thể chất, tính sáng tạo cũng như sức khỏe tinh thần của các em. Không chỉ là nơi ươm mầm cho những nghệ sĩ biểu diễn tài năng và những doanh nhân làm việc tại các trường Đại học hay công ty nổi tiếng, Scotch College Adelaide còn là nơi mà các bác sĩ, luật sư, chính trị gia hay những sinh viên thuộc lĩnh vực khác vận dụng các kỹ năng đã học được để nâng cao sự nghiệp của họ.

Cựu học sinh Scotch College Adelaide