TÌM HIỂU THÊM

Lộ Trình Học Tập

Cho con bạn một khởi đầu tốt nhất có thể

Chương trình dạy và học tại Scotch AGS, xuyên suốt từ lớp 1-12 được thiết kế chuẩn hoá dựa trên chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc Trung học Phổ thông, học sinh sau khi hoàn tất chương trình sẽ được cấp bằng Tú tài Úc – SACE có giá trị toàn cầu.

Cấp Bậc Đào Tạo

Bậc Tiểu Học

Building Strong Foundations

Bậc tiểu học tại trường Scotch AGS mong muốn tạo nền móng cho hành trình học tập suốt đời của trẻ. Trong những năm học đầu tiên mang tính định hình này, trẻ em thường bộc lộ trí tò mò tự nhiên về thế giới xung quanh, sự đa dạng trong sở thích cá nhân cũng như trong những trải nghiệm và khả năng sơ khai của các bé.
Xem chi tiết

Bậc Trung Học Cơ Sở

A time to try everything

Song song với sự đa dạng và bài bản của chương trình giảng dạy, việc quan tâm đúng mực tới “sức khỏe tinh thần” của người học tại Scotch AGS đã giúp nơi đây trở thành môi trường hoàn hảo cho những người trẻ tuổi thử thách bản thân, trong học tập và trong các hoạt động ngoại khóa phong phú mà nhà trường cung cấp
Xem chi tiết

Bậc Trung Học
Phổ Thông

Passport to the world

Hợp tác cùng Chứng chỉ Giáo dục bang Nam Úc để mang Chương trình SACE đến với các em học sinh tại Việt Nam. Chương trình SACE với đặc thù đào tạo dựa trên năng lực cá nhân, sẽ trang bị cho học sinh các kỹ năng tiếp cận và giải quyết vấn đề thực tế để các em không bị bỡ ngỡ và có những bứt phá trong quá trình học tập ở bậc Đại học và là giấy thông hành để bước ra các trường Đại học trên thế giới.
Xem chi tiết

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ