Học sinh

Công Nghệ Hỗ Trợ Học Tập

Với mong muốn mang đến cho học sinh những trải nghiệm và hiệu quả học tập tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số, bên cạnh việc đào tạo theo hệ thống sách giáo khoa truyền thống, Nam Úc Scotch AGS đang dần hoàn thiện trong việc hợp tác toàn diện với các đối tác cung cấp các chương trình, học liệu trực tuyến và nền tảng học tập kỹ thuật số kết hợp với phương pháp mô phỏng hàng đầu thế giới như Education Horizons, STILE, Quizziz, IXL.com, Pearson, Cambrigde để cùng đồng hành với các em từ năm học 2022 này. Ở mỗi môn học, mỗi cấp lớp, tùy theo đặc thù, loại học liệu và đối tác khác nhau, nhưng đều là tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực cụ thể như sau:

HOTmaths

Kho tàng hệ thống kiến thức toán học trực tuyến hàng đầu tại Úc. Trải qua hơn 12 năm phát triển bởi Cambrigde và HOTmaths, giờ đây, học sinh hoàn toàn có thể chủ động khám phá khái niệm toán học, xem video bài giảng với một lộ trình học tập chuyên biệt được tính toán và hệ thống hóa dành riêng cho các em.

Ứng dụng hotmaths scotch ags
Ứng dụng Stile Scotch AGS

STILE

Được sáng lập bởi ông Alan Finkel, một nhà khoa học xuất sắc và là người đại diện cho ngành khoa học Úc từ năm 2016-2020. STILE là nền tảng cung cấp các kiến thức khoa học ứng dụng trực tuyến ưu việt do có kết hợp giữa lý thuyết với các video thí nghiệm, dự án khoa học thực tế cùng với hệ thống câu hỏi phong phú, theo một cấu trúc rõ ràng và được tự động điều chỉnh theo khả năng của học sinh. Qua hơn 10 năm phát triển, STILE đã trở thành công cụ giáo dục ngành khoa học hàng đầu tại Úc, New Zealand, Mỹ.

MyELT

Ngoài các các chương trình khoa học, động vật…, National Geographic còn nổi tiếng trên toàn cầu với nền tảng rèn luyện kỹ năng Anh ngữ trực tuyến, MyELT. Bằng việc kết hợp khéo léo, rất khoa học các nội dung đời sống với kiến thức trong các bộ sách giáo khoa nổi tiếng như Pathway, Perspectives, kỹ năng ngôn ngữ của các em sẽ được phát triển một cách hiệu quả và toàn diện hơn, tạo ra bước chuẩn bị quan trọng để các em tiến vào đại học hay làm việc trong các môi trường quốc tế.

Ứng dụng myELT Scotch AGS

SEQTA

Hệ thống hỗ trợ việc giảng dạy và học tập học có chất lượng vượt trội. Được áp dụng cho hơn 2200 trường học với 395 ngàn học sinh tại 60 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là một cầu nối gắn kết, chia sẻ thông tin vững chắc giữa Scotch AGS, với phụ huynh và các em học sinh để hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập.