Chương trình trả góp học phí tại Nam Úc Scotch AGS qua ngân hàng Shinhan

Trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Bank Việt Nam, Nam Úc Scotch AGS có thể hỗ trợ phụ huynh thanh toán học phí hàng năm với lãi suất 0%, lên đến 1 tỷ đồng.

Chương trình này sẽ giúp phụ huynh có thể chủ động tài chính dưới hình thức thanh toán học phí với thời hạn trả góp từ 6-9-12 tháng khi nhập học tại trường Nam Úc Scotch AGS.

Cụ thể khi phụ huynh tham gia đóng học phí qua Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

• Thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng.
  • Phụ huynh được trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank thời hạn lên đến 12 tháng với lãi suất 0%.
  • Phụ huynh được miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ, phí thường niên, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong thời gian 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí.
  • Duyệt hồ sơ online từ 24-28 tiếng.
  • Miễn phí thường niên trọn đời.

Điều kiện xét duyệt và hồ sơ yêu cầu:

• Chứng từ pháp lý: CCCD/CMND
  • Chứng minh cư trú: Hộ khẩu ở các tỉnh thành có chi nhánh của ngân hàng Shinhan
  • Chứng minh tài chính: Miễn hồ sơ tài chính (Nguồn thu nhập của khách hàng sẽ do nhân viên ngân hàng Shinhan xác nhận)
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (ba mẹ)
  • Đơn đăng ký tham gia chương trình trả góp học phí
  • Hồ sơ xác nhận đủ điều kiện nhập học tại Nam Úc Scotch AGS

Thông tin liên hệ: