Tin tức

Chương trình workshop đặc biệt “Cha mẹ tỉnh thức” dành cho cộng đồng phụ huynh Nam Úc Scotch AGS

Nhằm kiến tạo cộng đồng phụ huynh Nam Úc Scotch AGS tỉnh thức trên hành trình đồng hành cùng con, Ban lãnh đạo nhà trường trân trọng giới thiệu Chương trình workshop “Cha Mẹ Tỉnh Thức”.

Đây là nơi cha mẹ được hướng dẫn các phương pháp khoa học, hỗ trợ thực hành xuyên suốt, được đồng hành và chia sẻ cùng các chuyên gia uy tín, gắn liền với những vấn đề phụ huynh đang gặp phải khi nuôi dạy con.

2 chuyên gia chính dẫn dắt chương trình gồm ThS Nguyễn Thị Tâm và ThS Nguyễn Thị Mỹ Yến, những người có nhiều kinh nghiệm về ứng dụng thực hành tỉnh thức.

ThS Nguyễn Thị Tâm là nhà sáng lập Trung tâm đào tạo & Ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt. Chị là chuyên gia tư vấn tâm lý với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế. Chị còn là chuyên gia tư vấn tâm lý cho nhiều chuyên mục trên HTV, VTV, THVL…

ThS Trần Thị Mỹ Yến là một trong năm giảng viên chính thức đầu tiên của Search Inside Yourself tại Việt Nam, chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc dựa trên nền tảng thực hành Tỉnh thức dành cho lãnh đạo. Chị gắn bó với hoạt động giáo dục nội bộ và cộng đồng gần 20 năm, là dịch giả của nhiều đầu sách thực hành tỉnh thức.

Hướng tới sự chuyển hóa thực chất trong mối quan hệ giữa Cha mẹ – con cái, chương trình Workshop Cha mẹ tỉnh thức được thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết – thực hành – tự đánh giá. Nội dung chính bao gồm:

  • Tự đánh giá trước khóa học và sau mỗi đợt tự thực hành
  • 6 buổi hướng dẫn tập trung trên lớp về nhiều chủ đề: Tỉnh thức, Làm bạn cùng cảm xúc, Làm bạn cùng suy nghĩ, Chấp nhận và yêu thương bản thân, Sức bật và rèn luyện sự kiên cường…
  • Nội dung được truyền tải thông qua các hoạt động, trò chơi, chia sẻ, thảo luận… Ngoài ra còn có các hoạt động kết nối với bản thân, thiên nhiên và mọi người xung quanh.
  • Tiếp tục thực hành tại môi trường gia đình sau mỗi buổi hướng dẫn
  • 3 buổi tham vấn chuyên sâu trong quá trình thực hành
  • Chia sẻ, hỏi đáp trên nhóm

Thời gian học dự kiến vào tháng 5-2024. Địa điểm tại số 05 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận (TP.HCM).

Đặc biệt, học phí chương trình được tài trợ 100% bởi Đại học Western Sydney, Viện ISB và Trường Nam Úc Scotch AGS.

Cách thức đăng ký:

  • Truy cập và điền form đăng ký: https://g2.by/1RMH
  • Tham gia phỏng vấn với các chuyên gia theo hình thức online hoặc offline.

Thời gian đăng ký: 24/4/2024 – 6/5/2024.

Thông tin liên hệ:

  • Email: MP@isb.edu.vn
  • Hotline: 033.633.2289 (Ms. Trường An)
Chia sẻ