Đón Tết Thân Quen 2023 tại Scotch AGS

Ngày 12/1 vừa qua, các thầy cô cùng các bạn học sinh tại Scotch AGS đã có một ngày xuân Quý Mão sum vầy với nhiều hoạt động đón tết thân quen vui nhộn và ý nghĩa.

Hiệu trưởng Scotch AGS tham gia trò chơi cùng các học sinh

Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ hội lớn nhất của người Việt Nam với ý nghĩa nghỉ ngơi và sum họp gia đình sau một năm làm việc và cống hiến. Đây cũng là chuỗi ngày mà khắp mọi nơi tổ chức các hoạt động chào đón tết trong không khí vui tươi náo nhiệt. Và tại trường Úc 100 năm – Scotch AGS, các bạn học sinh cũng tất bật không kém để chuẩn bị các hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão 2023.

Những trò chơi dân gian được tái hiện chân thực tại lễ hội tết thân quen

Đón tết 2023 năm nay, các Scotchies đã cùng tham gia vào tái hiện lại các giai thoại trong những câu chuyện cổ tích Việt Nam để tạo nên nhiều trò chơi mang thử thách cao như lựa đậu trong Tấm Cám, vận chuyển dưa hấu trong Sự tích Mai An Tiêm hay giao vàng trong Ăn Khế Trả Vàng.

trò chơi lựa đậu tại lễ hội tết thân quen
Các học sinh tham gia trò chơi lựa đậu rại lễ hội tết thân quen.

Không những thế, các bạn còn tổ chức nhiều workshop rất “nghệ” bao gồm: trang trí nón lá, tô tượng, gói bánh chưng, bánh dày kết hợp cùng những tiết mục trình diễn văn nghệ vô cùng mãn nhãn và đặc sắc.

Các học sinh tại Scotch AGS trình diễn văn nghệ đặc sắc

Một ngày đón tết thân quen kết thúc, cũng là lúc các học sinh chúng ta bước vào mùa nghỉ tết với thật nhiều niềm vui, hân hoan và phấn khởi. Cùng chúc nhau có một cái tết thật đong đầy trong xuân Quý Mão nhé các bạn.