Giới Thiệu

Scotch AGS

CHÚNG TÔI QUAN TÂM SÂU SẮC ĐẾN NHU CẦU PHÁT TRIỂN CỦA TỪNG EM HỌC SINH

Trường Scotch AGS hợp tác với Scotch College Adelaide, một ngôi trường với hơn 100 năm hình thành và phát triển tại Úc với khát vọng chia sẻ và đào tạo thế hệ học sinh Việt Nam tài năng. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo của Úc từ Lớp 1 đến Lớp 12, với bằng Tú tài Úc – SACE được công nhận trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh đào tạo thử thách mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời, chúng tôi chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao. Các em học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, động viên khích lệ trong học tập và đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Hiện tại, 3 cơ sở Scotch AGS đều tọa lạc tại khu vực TPHCM:

  • Cơ sở Trung tâm Sài Gòn: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Q. Phú Nhuận
  • Cơ sở Tây Sài Gòn: 300 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
  • Cơ sở Nam Sài Gòn: Khu biệt thự Nine South, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

Cơ sở ở Trung tâm Sài Gòn sẽ chuyên về đào tạo học sinh Trung học Phổ thông, với việc tập trung vào thành tích trong học tập và sự chuẩn bị cho con đường vào Đại học. Cơ sở Tây và Nam Sài Gòn sẽ dành cho các khối lớp còn lại là Tiểu học và Trung học cơ sở. Tại Scotch AGS, chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo nghiêm ngặt và chặt chẽ được phát triển bởi trường Scotch College Adelaide, đã được ghi nhận thông qua những thành tích xuất sắc trong học tập với số lượng sinh viên tốt nghiệp thường đạt kết quả cao trong cuộc thi tại Úc.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên nghiệp, bằng cấp quốc tế cùng chương trình đào tạo hợp tác với Scotch College Adelaide và các nhà cung cấp chương trình học của Úc, Scotch AGS mong muốn mang đến cho học sinh chất lượng đào tạo và chăm sóc tốt nhất.