Giới Thiệu

Nam Úc Scotch AGS

CHÚNG TÔI XEM TRỌNG SỰ PHÁT TRIỂN PHÙ HỢP CHO TỪNG EM HỌC SINH

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng trọn vẹn chương trình học tập chuẩn Úc từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, lộ trình học được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học chương trình Tú tài Úc – ACE với bằng tú tài Úc, được cấp bởi Hội đồng SACE, có giá trị toàn cầu, mở rộng cánh cửa đến hệ thống trường đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore cũng như các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Triết lý đào tạo của nhà trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên tại Nam Úc Scotch AGS sở hữu nhiều năm kinh nghiệm với bằng cấp quốc tế, đáp ứng được những tiêu chí tuyển chọn nghiêm ngặt từ trường Scotch College Adelaide. Chúng tôi luôn cập nhật phương pháp giảng dạy thông qua những buổi đào tạo định kỳ với trường đối tác nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Hiện tại, 3 cơ sở Nam Úc Scotch AGS đều tọa lạc tại khu vực TPHCM:

  • Cơ sở Trung tâm Sài Gòn: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Q. Phú Nhuận
  • Cơ sở Tây Sài Gòn: 300 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
  • Cơ sở Nam Sài Gòn: Khu biệt thự Nine South, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè (Tuyển sinh 2025)