Tin tức

Hội thảo SACE International: Chuẩn bị để thành công tại Nam Úc Scotch AGS

Hội thảo SACE International tại Nam Úc Scotch AGS Ngày 24-26/04/2024 vừa qua, Hội thảo khu vực SACE International: Chuẩn bị để thành công đã diễn ra đầy sôi động tại trường Nam Úc Scotch AGS với sự góp mặt của các chuyên gia giáo dục đầu ngành cũng như nhiều giáo viên đang giảng dạy chương trình tú tài Úc.

Hội thảo vinh hạnh chào đón sự góp mặt của ông Ciaran Chestnutt – Phó tổng lãnh sự Úc, bà Virginia Steele – Quản lý học thuật từ Hội đồng SACE, cùng với TS. Douglas Foster – Chủ tịch hội đồng trường và TS. Thư Phan – Hiệu trưởng điều hành trường Nam Úc Scotch AGS.

SACE workshop tại Nam Úc Scoctch AGS
TS. Douglas Foster phát biểu khai mạc sự kiện SACE workshop 2024.

Là một trong những ngôi trường đối tác của SACE International tại Việt Nam, ban lãnh đạo trường Nam Úc Scotch AGS cho biết hội thảo chính là cơ hội để các giáo viên có thể gặp gỡ trực tiếp, lắng nghe những kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia. Điều này sẽ là lợi thế rất lớn cho đội ngũ giáo viên có thể ứng dụng thành công vào công tác giảng dạy tú tài Úc cho học sinh bậc THPT.

Bài phát biểu của học sinh tại SACE worshop
Bài phát biểu tại SACE workshop 2024 của hai học sinh khối THPT của trường Nam Úc Scotch AGS.

Bên cạnh bài phát biểu của ban lãnh đạo nhà trường, các học sinh Scotch AGS cũng được dịp thể hiện khả năng trình bày của mình với bài phát biểu chào mừng đến từ hai bạn Gia Hưng (Lớp 11) và Bảo Ngọc (Lớp 10).

SACE International Workshop tại trường Nam Úc Scotch AGS.
Bà Virginia – Quản lý học thuật từ Hội đồng SACE phát biểu trong hội thảo SACE tại Nam Úc Scotch AGS.

Trong ba ngày tổ chức (từ 24-26/04/2024), hội thảo đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích khi truyền đạt phương pháp giảng dạy tú tài Úc thông qua các lớp học thực tế. Chia sẻ với đội ngũ giáo viên và người tham dự, bà Virginia cho biết chương trình tú tài Úc, tiêu biểu là tấm bằng SACE được cấp sau khi học sinh hoàn thành chương trình sẽ là một bước trang bị vững chắc cho các em trước ngưỡng cửa đại học. Các em sẽ trở thành những người học toàn diện với sự sẵn sàng bước ra thế giới và hội nhập thành công với thị trường lao động toàn cầu.

Workshop SACE International, giáo viên training
Suốt 3 ngày tại workshop, đội ngũ giáo viên tại Nam Úc Scotch AGS đã có cơ hội được đào tạo thêm phương pháp giảng dạy chương trình tú tài Úc.

“Đây là một hội thảo thực hành, học hỏi và trao đổi trực tiếp, nơi người tham dự sẽ làm việc với các giáo viên giảng dạy SACE, xây dựng mạng lưới làm việc chuyên nghiệp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác giảng dạy chương trình tú tài Úc, tiêu biểu là SACE đến với các em học sinh.” – TS. Douglas Foster, chủ tịch hội đồng trường Nam Úc Scotch AGS nhắn nhủ trong ngày tổng kết sự kiện.

Chia sẻ