Lễ Hội “Trung Thu Đủ Đầy” Tại Scotch AGS

Hòa vào không khí “Tết thiếu nhi” náo nhiệt, ngày 29/09/2023 vừa qua, trường Scotch AGS đã tổ chức ngày hội Trung thu dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS tại cơ sở 300 Hòa Bình, quận Tân Phú.

Đây không chỉ là dịp để các em học sinh có thể phô diễn tài năng của mình trên sân khấu với những tiết mục đặc sắc mà còn là cơ hội để các em học sinh tìm hiểu về văn học và văn hóa dân tộc thông qua các tác phẩm dân gian kinh điển của Việt Nam. Đặc biệt, cuộc thi trang trí lồng đèn đêm trung thu đã xuất sắc thể hiện tài năng và sự sáng tạo của các em học sinh với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Một mùa trung thu đủ đầy mang đến những cảm xúc yêu thương trọn vẹn. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp đồng hành trong suốt chặng đường học tập của các Scotchies tại ngôi trường Scotch AGS.

Lễ hội trung thu tại Scotch AGS