Tin tức

Lễ khai giảng Scotch AGS năm học 2022-2023

Lễ Khai giảng Scotch AGSLễ Khai giảng Scotch AGS

Sáng ngày 05/09/2022, Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 đã được diễn ra trang trọng tại Hệ thống trường Nam Úc – Scotch AGS trong sự hân hoan chào đón của các em học sinh và quý phụ huynh.

Hệ thống trường Nam Úc – Scotch AGS

Scotch AGS tổ chức lễ khai giảng, mở đầu cho sự hiện diện lâu dài của ngôi trường 100 năm tuổi tại Việt Nam. Buổi khai giảng rất vinh dự khi có sự góp mặt của 

  • Ban Lãnh đạo, Hội đồng Trường Scotch AGS – Hiệu trưởng Scotch AGS – ông Clive Swale
  • Hiệu trưởng Scotch College Adelaide – TS. John Newton
  • Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM – bà Sarah Hooper
  • Đại diện SACE International (Giám đốc phát triển kinh doanh chương trình) – ông Matt Clarke
  • Nhân viên và học sinh tại Scotch AGS

Từ bài phát biểu đến những lời chia sẻ truyền cảm hứng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. John Newton thể hiện sự hào hứng khi được chia sẻ cùng các tân học sinh mà ông còn truyền cảm hứng học tập cho các em trên con đường đi đến thành công: “Hãy tìm kiếm thế mạnh, mục tiêu và hướng đi của mình. Hãy tự hỏi bản thân rằng mình có thể làm gì, đạt được điều gì? Các em còn rất trẻ và có một tương lai đáng kỳ vọng. Và khi có khát vọng, Scotch AGS sẽ cùng các em đạt được những mục tiêu đó.”

Lễ Khai giảng Scotch AGS - Phát biểu của thầy John Newton
TS. John Newton – Hiệu trưởng Scotch College Adelaide phát biểu tại lễ khai giảng

Ngoài ra, tại buổi phỏng vấn cùng Scotch AGS, ông cho rằng việc dạy học không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức cho một đứa trẻ mà phải giúp cho chúng có thể tự học. Đó cũng chính là phương châm mà ông muốn đội ngũ giáo viên tại Scotch AGS sẽ là những người truyền cảm hứng cho học sinh phát huy tinh thần tự học của mình.

Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở cột mốc 100 năm, TS. John Newton tin rằng Scotch AGS sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc, những học sinh tài năng, sự đồng hành cùng Scotch College Adelaide, những điều này sẽ góp phần vào sự mở rộng của Scotch AGS tại Việt Nam và hơn thế nữa.

Là đại diện của SACE International, Ông Matt Clarke cũng chia sẻ về tầm quan trọng của chương trình SACE được giảng dạy tại Việt Nam, một trong những chiếc chìa khóa mở đến cánh cửa vào những đại học top 1% danh tiếng thế giới khi xây dựng cho các em những kỹ năng cần thiết để hội nhập cùng thế giới.

Lễ Khai giảng Scotch AGS - Học sinh trao quà cho các thầy cô
Học sinh trao quà cho Đại diện Scotch College Adelaide

Kết thúc cho phần phát biểu, Hiệu trưởng Scotch AGS – ông Clive Swale tin rằng thông qua những giá trị mà Trường Scotch AGS đã hướng đến, ông hy vọng các em học sinh và đội ngũ nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau làm việc thật hiệu quả trên tinh thần tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau, tin tưởng vào chính bản thân mình để cùng nhau gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường sắp tới.

Bế mạc Lễ khai giảng

Nghi thức cắt băng khánh thành đã được tiến hành ngay tại cổng chính Trường Scotch AGS trong sự chúc mừng của toàn thể quý thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường sau khi buổi lễ kết thúc.

Lễ Khai giảng Scotch AGS - Nghi thức cắt băng khánh thành
Nghi thức cắt băng khánh thành tại Trường Scotch AGS

Buổi lễ khai giảng đầu tiên tại Scotch AGS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng chúc cho các tân học sinh sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công và bắt đầu chặng đường học tập đầy hứng khởi với nhiều trải nghiệm thú vị tại ngôi trường trăm tuổi Scotch AGS.

Scotch AGS – Trường Úc 100 tuổi đã chính thức đi vào hoạt động tại TP.HCM gồm 3 cơ sở trên toàn thành phố (Phú Nhuận – Tân Phú – Nhà Bè). Với sứ mệnh mang đến nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam, chúng tôi cam kết phát huy tối đa tiềm năng học tập của các em, đề cao các giá trị nhân văn, sự tôn trọng, tin tưởng và lòng chính trực, thử thách mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời.

Chia sẻ