Lớp học demo từ Đại học Macquarie – Úc

Vừa qua, các học sinh Scotch AGS đã có những tiết học thú vị về Vật lý và Khoa học máy tính cùng với các giảng viên hàng đầu đến từ đại học Macquarie – Úc.

Đây là lớp học demo dành riêng cho học sinh bậc THPT nhằm giúp các em trải nghiệm một tiết học chuẩn đại học từ ngôi trường thuộc top 10 các trường đại học tốt nhất tại Úc. Sự tham gia chủ động và sôi nổi của các em học sinh nhận về nhiều đánh giá tích cực từ các giảng viên khách mời.

Về nội dung tiết học, với Khoa học máy tính, học sinh sẽ được trau dồi sự hiểu biết thông qua các lĩnh vực liên ngành từ khai thác dữ liệu, thống kê, kiến thức miền để giải quyết các vấn đề phức tạp, từ đó ứng dụng tính logic vào thực tế cuộc sống. Với Vật lý, những kỹ năng về toán học, số liệu, thử nghiệm, phương pháp khoa học và kiến thức từ một số lĩnh vực liên quan sẽ là yếu tố quan trọng giúp học sinh thành công trong môn học này.

Việc tham gia lớp demo tại Scotch AGS sẽ giúp các em học sinh được trải nghiệm một tiết học chuẩn Đại học, từ đó chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho hành trình chinh phục các ngành học yêu thích trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy STEAM tại Nam Úc Scotch AGS
Học sinh học song bằng tú tài
Lớp học demo cùng giảng viên trường Đại học Macquarie
đại học deakin - lớp học demo