Ngày hội Tết sum vầy tại trường Nam Úc Scotch AGS

Vừa qua, toàn thể học sinh trường Nam Úc Scotch AGS đã tham gia ngày hội Tết sum vầy, sự kiện mừng năm mới đón chào xuân Giáp Thìn 2024.

Đến với sự kiện này, các em học sinh đã có cơ hội tham gia những trò chơi dân gian hấp dẫn. Đây cũng là dịp để học sinh các khối lớp giao lưu và kết nối nhiều hơn và cũng là sự kiện đánh dấu ngày cuối cùng đi học trước kỳ nghỉ Tết dài 2 tuần sắp đến!

Từ sáng sớm, rất nhiều thầy cô cùng các em học sinh đã có mặt tại trường trong những trang phục nhiều màu sắc và những tà áo dài rực rỡ. Ngôi trường náo nhiệt  tiếng cười nói với những trò chơi dân gian hấp dẫn và thú vị. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động trò chơi, nhiều học sinh còn thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua cuộc thi thiết kế bao lì xì đậm văn hóa phương Đông ngày Tết.

“Tet Fair” nổi bật tại Hội Xuân năm nay với những gian hàng trò chơi đầy màu sắc. Sự kiện này không chỉ là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui, mà còn là cơ hội để các em học sinh trong cộng đồng Nam Úc Scotch AGS gặp gỡ, trao nhau lời chúc mừng năm mới và hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa truyền thống của ngày Tết dân tộc.

Ngày hội tết sum vầy tại Nam Úc Scotch AGS