Tin tức

Scotch College: Trường Úc tuổi đời trăm năm ra mắt tại TP.HCM

Scotch dạy học sinh trở thành công dân toàn cầu
Trường Scotch luôn tạo điều kiện giúp các em mở rộng tầm hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau.

Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Scotch College Adelaide tự hào là môi trường giáo dục tốt nhất, mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu.

Từ ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Nam Úc

Scotch College Adelaide tọa lạc tại vùng đất xanh mát rộng hơn 20 hecta tại Mitcham thuộc bang Nam Úc, cách trung tâm Adelaide khoảng 8 km về phía nam. Được thành lập từ năm 1922, trường quốc tế Scotch College là một trong những ngôi trường tư thục lâu đời danh tiếng nhất tại Úc với chất lượng đào tạo vượt trội hàng đầu.

Lợi thế hệ thống trường tư tại Australia
Scotch College – Trường Úc 100 năm danh tiếng đã có mặt tại Việt Nam

Không chỉ là ngôi trường có lịch sử lâu đời, Scotch College còn là bệ phóng cho những nghệ sĩ biểu diễn tài năng mà còn là nơi mà các bác sĩ, luật sư, chính trị gia hay những sinh viên thuộc lĩnh vực khác vận dụng các kỹ năng trong nghệ thuật biểu diễn tại Scotch để nâng cao sự nghiệp của họ.

Theo số liệu thống kê tại bang Nam Úc, Scotch College có đến 95% tỉ lệ học sinh tốt nghiệp vào đại học. Con số thành tích khủng này là bảo chứng cho chất lượng đào tạo tại ngôi trường trăm tuổi này, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay du học sinh quốc tế đến Úc nộp hồ sơ du học không ngừng tăng lên.

Cho đến ra mắt Scotch AGS tại Việt Nam

Năm 2022, Scotch College chính thức mở rộng hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam với việc ra mắt trường Nam Úc Scotch AGS, mở ra một bước tiến mới cho nền giáo dục Việt tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế từ Úc. Scotch sẽ tuyển sinh liên cấp từ khối tiểu học quốc tế đến trung học phổ thông, khởi đầu là đợt tổng tuyển sinh từ lớp 6-10.

Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung
Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung – Phú Nhuận

Scotch AGS với triết lý không chỉ chú trọng vào việc đào tạo học thuật mà còn hướng đến việc trang bị toàn diện cho các học sinh trí tuệ cảm xúc, khả năng lãnh đạo, nhận thức toàn cầu và trách nhiệm công dân.

Nhà trường tạo ra môi trường học thuật để học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình về trí tuệ, học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao, nuôi dưỡng và trang bị cho học sinh kỹ năng và năng lực học tập suốt đời, với khả năng linh hoạt thích ứng nhanh với môi trường không ngừng thay đổi.

Đặc biệt, đây sẽ là một trong những ngôi trường đầu tiên mang chương trình tú tài Úc – ACE giảng dạy chính thức tại Việt Nam. SACE là chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông hiện đại được công nhận tài nhiều trường Đại học tại Úc và trên thế giới. Kể từ năm 1982, hơn 40.000 học sinh đã được trao bằng Tú Tài Úc mở chìa khóa vào cánh cổng đến những trường đại học hàng đầu.

BOX:
Trong năm đầu tiên tuyển sinh 2022-2023, nhằm tạo điều kiện và ghi nhận những nỗ lực của học sinh, đồng thời tuyển chọn được những tài năng cho Scotch AGS, nhà trường sẽ trao tặng hàng trăm suất học bổng tài năng cho các học sinh lớp 9 có thành tích xuất sắc. Mỗi suất tối đa lên đến 70% học phí, được quyết định bởi Hội đồng Scotch AGS dựa trên kết quả học tập và xét tuyển hồ sơ.

Bên cạnh đó, Scotch AGS và đối tác EduFin cũng sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh thông qua các gói giải pháp tài chính giáo dục đặc biệt. Quý cha mẹ có thể chọn giải pháp đầu tư học tập, đầu tư quyền ưu đãi học tập hoặc các giải pháp vay trả góp với ngân hàng. Với cam kết tài chính lâu dài, phụ huynh được bảo hiểm rủi ro tăng giá học phí, đồng thời được hưởng nhiều lợi ích kinh tế trong suốt thời gian con em học tập.

Chia sẻ