Thư viện hình ảnh

Scotchies gặp gỡ Isaiah Firebrace – Quán quân “The X-Factor Australia 2016” tại Scotch AGS

Isaiah Firebrace – Quán quân “The X-Factor Australia 2016”, đồng thời là giọng ca đại diện xứ sở chuột túi tại “Eurovision Song Contest 2017” đã có buổi gặp gỡ đầy ấn tượng cùng các học sinh trường Scotch AGS.

Đây là lần thứ hai Firebrace đến Việt Nam nhưng lại là lần đầu tiên anh tham quan Scotch AGS – trường Úc 100 năm cơ sở Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận.

Buổi trò chuyện giữa Isaiah Firebrace và toàn thể học sinh Scotch AGS diễn ra đầy thân mật. Chàng trai ca sĩ 23 tuổi hào hứng lắng nghe tất cả và chân thành chia sẻ về tuổi thơ của mình khi ao ước được đứng trên sân khấu và sống hết mình với âm nhạc. Vì lý tưởng đó, anh đã không ngừng cố gắng mỗi ngày để theo đuổi mục tiêu của mình.

Đặc biệt, Isaiah Firebrace không quên thể hiện lại bản nhạc đình đám “If I Ain’t Got You” – ca khúc góp phần mang về cho anh ngôi vị quán quân The X-Factor Úc năm 2016.

Nghệ sĩ Úc viếng thăm Scotch AGS