Tin tức

Tham quan Scotch AGS – Ngôi trường Úc trăm tuổi tại TPHCM

School tour tham quan Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung

Trong tuần lễ đầu tiên của tháng 8, Scotch AGS đã mở đợt tham quan cho tất cả phụ huynh và các em học sinh tại cơ sở Trung tâm Sài Gòn – số 05, Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận để chuẩn bị cho năm học 2022-2023.

Chuẩn bị cho tour tham quan Scotch AGS

Vào ngày 01/08/2022, Scotch AGS tại Phú Nhuận chính thức đi vào hoạt động, chào đón tất cả đội ngũ giáo viên và bộ phận hành chính tại cơ sở mới. Thầy Clive Swale – Hiệu trưởng Scotch AGS đã có những chia sẻ cũng như phổ biến những thông tin cần thiết để chuẩn bị công tác vận hành tại cơ sở mới.

School tour tham quan Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung
Tất cả hồ sơ đã sẵn sàng để chào mừng các em học sinh đến với Scotch AGS.

Từ ngày 03/08/2022, Scotch AGS sẽ mở cửa đón phụ huynh và các em học sinh đến tham quan trường, cơ sở vật chất và nghe tư vấn từ ban tuyển sinh trước thềm năm học mới. Công tác chuẩn bị được sắp xếp chuyên nghiệp, đầy đủ. Một số hình ảnh từ buổi tham quan:

School tour tham quan Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung
Phụ huynh tham quan và nghe tư vấn tại Scotch AGS.

Tọa lạc tại vị trí quận Phú Nhuận, ngay Trung tâm Sài Gòn, Scotch AGS sẽ mở ra nhiều cơ hội tiếp cận được với quý phụ huynh và các em phụ huynh tại khu vực TPHCM. Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, phục vụ cho học tập và sáng tạo, Scotch AGS tự hào sẽ mang được nền giáo dục chuẩn Úc đến với học sinh Việt Nam.

School tour tham quan Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung
Tour tham quan Scotch AGS dự kiến sẽ mở xuyên suốt tháng 8 cho phụ huynh và các em học sinh.

Lịch tham quan sẽ còn diễn ra cho đến hết tháng 8/2022. Rất hân hạnh được đón tiếp toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh.

Cho đến lễ khai giảng tại Scotch AGS

Từ 05/09, toàn thể học sinh tại Scotch AGS sẽ bắt đầu năm học mới. Với chương trình học thiết kế chuẩn Úc từ Scotch College Adelaide cùng đội ngũ giáo viên chất lượng có bằng cấp quốc tế, Scotch AGS hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Scotch AGS – Trung Tâm Sài Gòn

Địa chỉ: Số 05, Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM

Chia sẻ