Tin tức

Buổi học sơ cấp cứu học đường tại Scotch AGS

Buổi học sơ cấp cứu tại Scotch AGS

Ngày 09/08, buổi học sơ cấp cứu học đường tại Scotch AGS đã được tổ chức tại cơ sở Trung tâm Sài Gòn, số 05, Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận.

Scotch AGS – Ngôi trường Úc trăm tuổi đã đi vào hoạt động tại TPHCM

Scotch College Adelaide – ngôi trường vang tiếng nước Úc đã chính thức có mặt tại Việt Nam và đi vào hoạt động tại TPHCM từ tháng 08/2022. Tại đây sẽ là môi trường học tập và phát triển dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 10.

Với sứ mệnh đưa nền giáo dục Úc tiếp cận với học sinh Việt Nam, Scotch AGS hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm học tập thú vị dành cho các em để từ đó xây dựng lộ trình hoàn hảo giúp các em dễ dàng chinh phục cánh cửa đại học.

Buổi học sơ cấp cứu tại Scotch AGS
Giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia đào tạo sơ cấp cứu học đường tại Scotch AGS.

Song song với việc đẩy mạnh chương trình đào tạo, Scotch AGS rất chú trọng vào kiến thức nghiệp vụ về các kỹ năng khác của giáo viên, bao gồm cả các kỹ năng mềm như sơ cấp cứu. Chính vì vậy, những buổi học, tập huấn dành cho giáo viên sẽ luôn được tổ chức định kỳ để cập nhật cho các thầy cô những kiến thức mới, hoàn thiện hơn về chuyên môn và cả những kỹ năng cần thiết.

Buổi học sơ cấp cứu học đường tại Scotch AGS

Buổi học sơ cấp cứu tại Scotch AGS
Buổi học diễn ra vui nhộn dưới sự tham gia nhiệt tình từ thầy cô giáo viên.

Vào ngày 09/08 vừa qua, trường Scotch AGS đã tổ chức buổi học sơ cấp cứu học đường dành cho tất cả nhân viên với mục đích trang bị những kiến thức cơ bản trong sơ cứu khẩn cấp để giáo viên cũng như nhân viên có thể ứng biến linh hoạt trong những tình huống khẩn cấp, đặc biệt là trong môi trường giáo dục đề cao sự an toàn.

Buổi học diễn ra vui nhộn và sinh động dưới sự dẫn dắt thú vị từ các thầy cô hướng dẫn cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của người tham gia.

Sơ cấp cứu hay kiến thức về y tế học đường là những kỹ năng sống rất quan trọng không chỉ với người trưởng thành mà còn với các em học sinh. Những buổi đào tạo đóng vai trò vô cùng cần thiết đặc biệt trong môi trường giáo dục, nơi mà các em cần có được sự an toàn gần như tuyệt đối.

Buổi học sơ cấp cứu tại Scotch AGS
Tham gia đào tạo nghiệp vụ giúp giáo viên nâng cao kiến thức các kỹ năng cần thiết.

Chính vì vậy, Scotch AGS luôn nỗ lực nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên, mang đến cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất, phát triển toàn diện về trí tuệ – thể chất – tinh thần.

Trong năm học 2022-2023, Scotch AGS sẽ hoạt động chính thức tại cơ sở Trung tâm Sài Gòn (Phú Nhuận). Hai cơ sở Tây Sài Gòn (Tân Phú) và Nam Sài Gòn (Nhà Bè) sẽ được ra mắt trong năm 2023. Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, Scotch AGS hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm cho các học sinh tài năng Việt Nam, đưa các em hội nhập thế giới, trở thành những công dân toàn cầu.

Chia sẻ