Thư viện hình ảnh

Cuộc thi hóa trang lịch sử – Heroes Are Here

Ngày 8/9/2023 vừa qua, 8 đội với 40 thí sinh ở nhiều khối lớp đã tham gia tranh tài trong Cuộc thi hóa trang lịch sử được tổ chức tại trường Scotch AGS.

Với chủ đề “Tôi không thay đổi nhưng tôi rất thay đổi, tôi là ai?”, cuộc thi đã tạo ra cơ hội cho các em học sinh Scotch AGS tái hiện những nhân vật lịch sử kinh điển đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, giúp các em thấy được giá trị của những thành tựu ở quá khứ để phấn đấu nhiều hơn ở hiện tại và tương lai.

Trải qua ba vòng thi gay cấn, chủ nhân của ngôi vị quán quân đã chính thức xướng tên tập thể lớp 10.1 với 3 hạng mục: phần trình diễn ấn tượng nhất, màn thuyết trình hay nhất và giải nhất chung cuộc. Giải nhì của cuộc thi thuộc về lớp 11.1 cùng với hạng mục trang phục đẹp nhất. Đồng giải ba là hai lớp 10.3 và 11.2. Các em nhận được kỷ niệm chương và những phần quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức.

Chia sẻ về cảm xúc sau những vòng tranh tài, các đội cho biết mình cảm thấy rất hào hứng khi tham gia những cuộc thi kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật như Heroes Are Here. Cuộc thi đã góp phần mang lịch sử đến gần hơn với mọi người, giúp các em có được sân khấu hoành tráng để biểu diễn một cách đầy tự tin và sáng tạo.

Cuộc thi hóa trang lịch sử Heroes Are Here