Hội thảo du học “Hi Ivy – Here I come!” tại Scotch AGS

Ngày 04/11/2023 vừa qua, hội thảo du học Hi Ivy – Here I come! đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của tập thể phụ huynh và học sinh Nam Úc Scotch AGS tại cơ sở Trương Quốc Dung, Phú Nhuận.

Buổi hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đến từ InGenius Prep, đội ngũ kinh nghiệm hỗ trợ những sinh viên tương lai ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League danh giá tại Mỹ và các trường đại học top đầu khác trên thế giới. Những chia sẻ bổ ích và quý báu tại sự kiện góp phần giúp các Scotchies hiểu được quy trình ứng tuyển vào các đại học mơ ước cũng như “bỏ túi” những bí quyết làm đẹp hồ sơ du học của mình trong tương lai!

Đặc biệt, sự góp mặt của Cô Rebecca – Nguyên phó giám đốc tuyển sinh đại học Columbia đã mang đến nhiều thông tin tư vấn hữu ích thông qua quá trình tư vấn 1:1 tại hội thảo và các case study thực tế. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ các bạn học sinh đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học thuộc khối Ivy League, cô Rebecca đã thành công hỗ trợ nhiều học sinh trong việc chuẩn bị hồ sơ và nhập học tại các trường đại học danh tiếng như trường đại học Columbia và đại học Harvard.

Hội thảo H Ivy - Here I come
Hội thảo du học tại Nam Úc Scotch AGS