Giao tiếp tốt là một trong những nền tảng quan trọng giúp bạn thành công trong học tập, công việc và cuộc sống. Nhưng làm thế nào để cải thiện kỹ năng này, đặc biệt khi giao tiếp bằng tiếng Anh – một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu?

Nhằm giúp học sinh giao tiếp hiệu quả bằng tiếng anh trong môi trường học tập quốc tế, Trường Scotch AGS phối hợp cùng Đại học Nam Úc – một trong những trường đại học danh tiếng tại Úc tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

CÁCH SỬ DỤNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRONG GIAO TIẾP VÀ HỌC TẬP

  • Khách mời: Cô Rebecca Somerfield – Giám đốc chương trình đào tạo Cử nhân ngành Truyền thông tại Đại học Nam Úc.

(Cô Rebecca Somerfield là một giảng viên có kinh nghiệm tại Đại học Nam Úc, một nhà tư vấn quan hệ công chúng và là chuyên gia sáng tạo, quản lý dự án cho nhiều khách hàng cao cấp trong lĩnh vực du lịch và truyền thông).

  • Thời gian: 03:20 PM – 04:10 PM, thứ 2 – 27/02/2023
  • Địa điểm: Trường Scotch AGS cơ sở  Trung Tâm Sài Gòn, số 05 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận

Ý nghĩa buổi hội thảo:

Giao tiếp hiệu quả thông qua từ ngữ, hình ảnh và lời nói cho phép chúng ta nâng cao sự hiểu biết và nhận thức của mình cũng như có thể nhận được sự thiện cảm và quý mến từ mọi người xung quanh. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp chúng ta thuận lợi trong việc trao đổi thông tin dù ở bất kỳ văn hóa hay quốc gia nào. Đó là lý do chúng ta cần đến những chuyên gia về truyền thông để giúp chúng ta có thể trau dồi về kỹ năng này.

Chính vì vậy, buổi hội thảo tương tác này sẽ rất có ích cho học sinh Scotch AGS khi các khách mời sẽ giới thiệu cho các em những gì yếu tố nào tạo nên sự hiệu quả trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Và từ những hướng dẫn bổ ích của khách mời, học sinh sẽ áp dụng các kỹ năng tư duy sáng tạo của mình để xử lý tình huống trong giao tiếp hằng ngày hoặc rộng hơn là mang tính truyền thông.

Đây cũng là dịp để các học sinh tại Soctch AGS có cái nhìn trực quan về những lộ trình nghề nghiệp liên quan đến kỹ năng giao tiếp và truyền thông, từ đó trau dồi nhiều hơn về mặt ngôn ngữ (tiếng Anh) để có thể đạt được những mục tiêu của mình.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới