Giao tiếp tốt là một trong những nền tảng quan trọng giúp bạn thành công trong học tập, công việc và cuộc sống. Nhưng làm thế nào để cải thiện kỹ năng này, đặc biệt khi giao tiếp bằng tiếng Anh – một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu?

Nhằm giúp học sinh giao tiếp hiệu quả bằng tiếng anh trong môi trường học tập quốc tế, Trường Scotch AGS phối hợp cùng Đại học Nam Úc – một trong những trường đại học danh tiếng tại Úc tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

CÁCH SỬ DỤNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRONG GIAO TIẾP VÀ HỌC TẬP

  • Khách mời: Cô Rebecca Somerfield – Giám đốc chương trình đào tạo Cử nhân ngành Truyền thông tại Đại học Nam Úc.

(Cô Rebecca Somerfield là một giảng viên có kinh nghiệm tại Đại học Nam Úc, một nhà tư vấn quan hệ công chúng và là chuyên gia sáng tạo, quản lý dự án cho nhiều khách hàng cao cấp trong lĩnh vực du lịch và truyền thông).

  • Thời gian: 03:20 PM – 04:10 PM, thứ 2 – 27/02/2023
  • Địa điểm: Trường Scotch AGS cơ sở  Trung Tâm Sài Gòn, số 05 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận

Ý nghĩa buổi hội thảo:

Giao tiếp hiệu quả thông qua từ ngữ, hình ảnh và lời nói cho phép chúng ta nâng cao sự hiểu biết và nhận thức của mình cũng như có thể nhận được sự thiện cảm và quý mến từ mọi người xung quanh. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp chúng ta thuận lợi trong việc trao đổi thông tin dù ở bất kỳ văn hóa hay quốc gia nào. Đó là lý do chúng ta cần đến những chuyên gia về truyền thông để giúp chúng ta có thể trau dồi về kỹ năng này.

Chính vì vậy, buổi hội thảo tương tác này sẽ rất có ích cho học sinh Scotch AGS khi các khách mời sẽ giới thiệu cho các em những gì yếu tố nào tạo nên sự hiệu quả trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Và từ những hướng dẫn bổ ích của khách mời, học sinh sẽ áp dụng các kỹ năng tư duy sáng tạo của mình để xử lý tình huống trong giao tiếp hằng ngày hoặc rộng hơn là mang tính truyền thông.

Đây cũng là dịp để các học sinh tại Soctch AGS có cái nhìn trực quan về những lộ trình nghề nghiệp liên quan đến kỹ năng giao tiếp và truyền thông, từ đó trau dồi nhiều hơn về mặt ngôn ngữ (tiếng Anh) để có thể đạt được những mục tiêu của mình.

Chia sẻ

Scotch AGS mong muốn mang đến một nền giáo dục chất lượng và bền vững tại Việt Nam.

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc

trăm năm

Môi trường giáo dục quốc tế nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Nền giáo dục toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và

sáng tạo

Lộ trình hoàn hảo đến Đại học Top 1% thế giới