Blog

Khi đầu tư giáo dục trở thành gói bảo hiểm an toàn, tiết kiệm

Ngay trong năm đầu tiên tuyển sinh tại Việt Nam, thương hiệu trường Úc trăm tuổi Scotch College mang đến những lộ trình đầu tư giáo dục có thể tiết kiệm đến 100% học phí.

Hiện nay, học phí tại các trường quốc tế nhìn chung là khá cao, trung bình 350-550 triệu đồng/ năm học. Nếu không có giải pháp tài chính hỗ trợ sẽ gia tăng gánh nặng tài chính cho phụ huynh, chưa kể đến áp lực học phí tăng hàng năm.

Với giải pháp đầu tư giáo dục có hoàn lại tại Scotch AGS, phụ huynh không phải trả học phí hàng năm mà còn được nhận lại toàn bộ khoản tiền đã đóng khi kết thúc chương trình. Đây được xem là giải pháp như một gói bảo hiểm học tập toàn diện thu hút sự quan đông đảo của phụ huynh từ bậc Tiểu học đến THPT.

Ngôi trường trăm tuổi Úc đã có mặt ở TP.HCM

Scotch College ra đời năm 1922, là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Úc. Qua hơn 100 năm, danh tiếng của nhà trường không dừng lại trong lãnh thổ Úc mà ngày càng vươn xa trên thế giới, tiếp cận gần hơn với học sinh toàn cầu.

Năm 2022, Scotch College chính thức bước chân vào Việt Nam, ra mắt Scotch AGS tại TP.HCM. Với chất lượng chuẩn Úc, Scotch AGS mong muốn đào tạo và bồi dưỡng học sinh Việt trong môi trường hiện chuẩn quốc tế.

Đồng hành cho con học trường quốc tế với chương trình đầu tư giáo dục cùng EduFin

Để hỗ trợ và động viên sự nỗ lực học tập của học sinh, Scotch AGS và đối tác EduFin sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh thông qua các gói giải pháp tài chính giáo dục đặc biệt. Việc khẳng định cam kết học tập và cam kết tài chính lâu dài, phụ huynh được bảo hiểm rủi ro tăng giá học phí, hưởng các lợi ích tài chính trong suốt quá trình học sinh học tập tại trường.

Ngoài ra, các giải pháp tài chính bậc phổ thông trung học còn mở ra cơ hội cho các em học sinh hoàn thành chương trình liên thông du học toàn phần hoặc bán phần bậc đại học chỉ với ngân sách đầu tư ban đầu.

1. Nhóm giải pháp tài chính cơ bản (Dành cho học sinh từ lớp 6-10)

  • Đầu tư Học tập có hoàn lại

Cụ thể, phụ huynh cho con học tại Scotch AGS trong tối thiểu 03 năm liên tục, với ngân sách đầu tư ban đầu là 2 tỷ đồng, học sinh sẽ được miễn 100% học phí chính khoá cho đến khi hoàn thành chương trình lớp 12 tại trường.

Kể từ năm thứ tư, khi học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc khi quyết định lựa chọn chuyển trường (nếu có) phụ huynh có thể nhận lại đúng 2 tỷ đồng đã đầu tư cho con.

  • Quyền ưu đãi học phí

Với giá trị đầu tư 500 triệu đồng từ phụ huynh trong 03 năm, học sinh sẽ được giảm 50% học phí chính khoá trong 3 năm học liên tục tại Scotch AGS. Mức giảm sẽ được đính đúng với học phí do trường công bố hằng năm. Kết thúc thời hạn đầu tư, phụ huynh được nhận lại 500 triệu đồng.

Chương trình đầu tư giáo dục EduFin cơ bản
Gói đầu tư giáo dục EduFin – Nhóm giải pháp tài chính cơ bản.

2. Nhóm giải pháp tài chính liên thông đại học (Chỉ áp dụng cho học sinh lớp 10)

  • Đầu tư học tập và du học toàn phần bậc đại học (lớp 10)

Đối với học sinh trung học, các giải pháp tài chính giáo dục còn được thiết kế để Scotch AGS có thể đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trước ngưỡng cửa đại học. Thay vì nhận lại 2 tỷ đã đầu tư (như giải pháp Đầu tư học tập có hoàn lại), phụ huynh có thể đăng ký giải pháp trọn gói Đầu tư học tập và du học toàn phần bậc đại học để tiếp tục cho con du học tại các trường top 1%, bao gồm :

Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong và Đại học Griffith (Úc) mà không lo lắng về học phí phát sinh (nếu có) trong suốt thời gian con học đại học.

  • Quyền ưu đãi học phí và du học bán phần (lớp 10)

Thay vì nhận lại 500 triệu đã đầu tư (như giải pháp Đầu tư học tập có hoàn lại), phụ huynh có thể đăng ký giải pháp trọn gói đầu tư giáo dục Quyền ưu đãi học phí và du học bán phần bậc đại học để tiếp tục cho con tham gia các chương trình Global Pathway (2 năm tại Việt Nam, 1 năm tại Úc), tại Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong hoặc Đại học Griffith.

Giải pháp tài chính liên thông đại học.
Chương trình đầu tư giáo dục EduFin – Giải pháp tài chính liên thông đại học.

Các giải pháp hỗ trợ khác từ ngân hàng

Thông qua các ngân hàng đối tác của Scotch AGS, phụ huynh còn có thể tìm kiếm các giải pháp vay trả góp qua thẻ tín dụng hoặc qua khoản vay học tập đối với 1 phần hoặc toàn bộ giá trị gói tài chính với lãi suất ưu đãi.

BOX: Học bổng “khủng” cho những tài năng

Để thu hút những học sinh nổi trội nhập học ngay trong năm học 2022-2023 xét tuyển, Scotch AGS dự kiến cấp hàng trăm học bổng với nhiều mức hỗ trợ tài chính khác nhau. Mức lớn nhất có thể lên đến 70% học phí trong cả năm học, được ưu tiên dành tặng cho những học sinh có điểm tổng kết (GPA) cả năm học trước từ 9.0 trở lên và IELTS học thuật 6.5+, GPA trong khoảng từ 8.5 đến 9.0 kèm theo IELTS học thuật 7.0+.

Những hồ sơ có điểm GPA và IELTS học thuật cao nhiều khả năng cũng sẽ nhận được những suất học bổng trị giá 50% và 30%. Đây là nguồn động viên rất lớn với các bạn trẻ đã nỗ lực đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời sẽ giảm bớt rất nhiều chi phí cho các bậc cha mẹ khi cho con học trường quốc tế.

Chia sẻ