Lớp học demo từ Đại học Deakin – Úc

Lớp trải nghiệm chuyên ngành tâm lý học của các học sinh Scotch AGS đã diễn ra đầy sôi động dưới sự dẫn dắt của TS. Ian Fuelscher trong ngày 11/10/2023 vừa qua.

Nhằm giúp học sinh nghiên cứu và tìm hiểu về hành vi con người, trường Scotch AGS đã tổ chức lớp demo khám phá tâm lý học cùng các giảng viên hàng đầu tại đại học Deakin (Úc). Deakin được biết đến là một trong những trường đại học danh tiếng với xếp hạng Đại học top 1% thế giới trong mảng đào tạo các ngành liên quan tới giáo dục, như tâm lý học, xã hội học,…(theo QS World University Rankings).

Việc tham gia lớp demo sẽ giúp các em học sinh được trải nghiệm một tiết học chuẩn Đại học, từ đó chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho hành trình chinh phục các ngành học yêu thích trong tương lai.

đại học deakin - lớp học demo, tú tài Úc
Lớp học demo - đại học Deakin
đại học deakin - lớp học demo
Chương trình song bằng tú tài