Ngày hội học thuật: World Scholar’s Cup

Vào ngày 19.1 vừa qua, các học sinh các khối lớp 6-11 Trường Nam Úc Scotch AGS, cơ sở Trung tâm Sài Gòn, đã có một trải nghiệm đặc biệt khi được dịp gặp gỡ đại diện của cuộc thi World Scholar’s Cup.

Sự kiện được biết đến như một “ngày hội học thuật”, mang đến cho các em học sinh Trường Nam Úc Scotch AGS những ấn tượng khó quên. Với bốn vòng thi Scholar’s Bowl, Scholar’s Challenge, Collaborative Writing, và Team Debate xoay quanh các lĩnh vực như Khoa học và Công nghệ, Lịch sử, Văn học, Âm nhạc và Nghệ thuật, Xã hội học. Cuộc thi không chỉ là nơi các em gặp gỡ, trau dồi kiến thức mà còn tạo ra một môi trường tranh tài sôi động khi vừa được giao lưu, vừa được học hỏi lẫn nhau.

Ngoài việc phát triển khả năng hùng biện, World Scholar’s Cup còn mang đến cho các em học sinh cơ hội lắng nghe những chia sẻ và hướng dẫn từ các giáo sư và tiến sĩ giáo dục đầu ngành. Đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị mà còn là điểm cộng đầy hữu ích, giúp làm phong phú hồ sơ du học của các em trong tương lai.

World Scholar's Cup
World Scholar's Cup, bằng tú tài Úc