Tin tức

Scotch trao học bổng 70% cho học sinh tài năng

Scotch AGS trao học bổng lên đến 70%

Vừa qua, trường Scotch AGS đã tổ chức sự kiện Chinh phục học bổng đại học top 1% , mong muốn mở ra lộ trình đào tạo chất lượng ngay từ lớp 10 để học sinh tự tin bước vào đại học. Trong đó, Scotch trao học bổng 70% cho học sinh tài năng trong đợt tuyển sinh năm học 2022.

Scotch AGS – trường Úc 100 năm đã có mặt tại Việt Nam

Scotch College tọa lạc tại thành phố Adelaide (Úc) là một trong những ngôi trường liên cấp lâu đời tại xứ chuột túi với hơn 100 lịch sử. Sứ mệnh của Scotch College hướng đến không chỉ là ngôi trường đào tạo kiến thức học thuật mà sẽ là cái nôi ươm mầm cho các em phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần.

Scotch AGS chi nhánh Nam Sài Gòn
Scotch AGS chi nhánh Nam Sài Gòn

Trong năm 2022, Scotch đặt mục tiêu mở rộng hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam, trong đó 2 cơ sở tại TPHCM bao gồm Scotch AGS Trung tâm Sài Gòn (quận Phú Nhuận) và Scotch AGS Tây Sài Gòn (quận Tân Phú) sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm học 2022-2023.

bậc trung học phổ thông, Scotch AGS chú trọng tối đa vào giảng dạy chương trình (SACE), tấm bằng tú tài Úc được công nhận trên toàn cầu. SACE liên kết chặt chẽ với điểm ATAR là điều kiện xét tuyển vào nhiều trường đại học không chỉ tại Úc mà còn ở các nước châu u, châu Mỹ. Với thứ hạng ATAR càng cao, học sinh sẽ dễ dàng chinh phục được học bổng từ các trường đại học danh giá.

Chỉ 30% tổng học phí để học trường quốc tế

Trong năm học 2022 – 2023, Scotch AGS đã có những tài trợ khủng cùng nhiều suất học bổng giá trị dành cho học sinh giỏi tài năng trong đợt tuyển sinh năm 2022-2023. Với kết quả xét tuyển đạt yêu cầu, học sinh nhập học có thể nhận 3 mức học bổng từ 30% – 50% đến 70% trên tổng học phí.

Chính sách học bổng tại Scotch AGS
Chính sách học bổng tại Scotch AGS

Chính sách học bổng tại Scotch AGS năm 2022

Cụ thể, để dành được học bổng 70%, học sinh cần có điểm tổng kết (GPA) cả năm học trước từ 9.0 trở lên và IELTS học thuật 6.5+. Các chứng chỉ Anh ngữ khác được chấp nhận bao gồm PTE, TOEFL iBT hoặc Pearson Versant.

Ngoài ra, những bạn có GPA trong khoảng từ 8.5 đến 9.0 kèm theo IELTS học thuật 7.0+; hoặc GPA dao động 8.0 đến 8.5 và IELTS học thuật 8.0+ cũng sẽ có cơ hội giành được học bổng 70% từ Scotch AGS.

Thế nên, những học sinh nhận được học bổng 70% đồng nghĩa với việc các em chỉ cần đóng 30% trên tổng học phí. Điểm GPA và điểm xét tuyển tiếng Anh càng cao, cơ hội nhận được học bổng càng cao. Chính sách này vừa góp phần tạo nguồn động lực cho các em phấn đấu,vừa giảm bớt gánh nặng về tài chính khi bố mẹ cho con học trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó, các suất học bổng 30% và 50% cũng được trao cho các bạn học sinh có kết quả xét tuyển tốt hoặc đủ điều kiện nhận học bổng. Đây là nguồn động viên rất lớn với các bạn trẻ đã nỗ lực đạt được những thành tích xuất sắc.

Không đạt học bổng vẫn có chương trình ưu đãi học tập

Scotch AGS và đối tác EduFin cũng sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh thông qua các gói giải pháp tài chính giáo dục đặc biệt (chương trình EduFin). Phụ huynh có thể chọn giải pháp đầu tư học tập, đầu tư quyền ưu đãi học tập hoặc các giải pháp vay trả góp với ngân hàng.

Ưu điểm của chương trình tài chính EduFin là phụ huynh có thể được miễn 100% học phí chính khoá cho con trong thời gian học tập tại Scotch AGS. Phụ huynh hoàn toàn không phải chịu rủi ro tăng học phí hàng năm, đồng thời có thể nhận lại 100% giá trị đầu tư khi kết thúc thời hạn.

Chính sách này cũng sẽ phần nào xóa bỏ được mặc định học phí tại các trường phổ thông quốc tế thường “ngoài tầm với” của nhiều cha mẹ, đồng thời mở ra một hướng hợp lý vừa đảm bảo con đường giáo dục cho con, vừa phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình.

Chia sẻ