Tin tức

Scotchies gặp gỡ Isaiah Firebrace – Quán Quân “The X-Factor Australia 2016” tại Scotch AGS

Nghệ sĩ Úc viếng thăm Scotch AGS

“Gửi những ai đang sống với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng hay bất kỳ mục tiêu nào của cuộc đời, hãy cứ làm hết sức, tin tưởng vào bản thân mình và đừng bận tâm ai đó nói rằng bạn không thể”.

Đó là thông điệp mà Isaiah Firebrace – Quán quân “The X-Factor Australia 2016”, đồng thời là giọng ca đại diện xứ sở chuột túi tại “Eurovision Song Contest 2017” đã chia sẻ trong buổi gặp gỡ đầu tiên với các học sinh trường Scotch AGS tại cơ sở số 05 Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận.

Nghệ sĩ Úc viếng thăm Scotch AGS
Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trẻ có dịp được đến giao lưu với các bạn học sinh tại ngôi trường Úc Scotch AGS.

Về chuyến thăm này, Isaiah Firebrace cho biết đây là lần thứ hai anh sang Việt Nam, và cảm thấy rất vui khi được lần đầu giao lưu cùng các bạn học sinh tại ngôi trường mang đậm dấu ấn về sự hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam – Australia.

Buổi trò chuyện giữa Isaiah Firebrace và toàn thể học sinh Scotch AGS diễn ra đầy thân mật và ấm áp. Anh hào hứng chia sẻ về tuổi thơ khi ao ước được đứng trên sân khấu và sống hết mình với âm nhạc. Đối với Isaiah, âm nhạc chính là ngôn ngữ không biên giới có thể kết nối tất cả mọi người.

 

Nam ca sĩ 23 tuổi cũng cho rằng đây là yếu tố quan trọng trong giáo dục khi là chất xúc tác giúp các em học sinh tạo ra nguồn cảm hứng trong giao tiếp, học tập và sáng tạo, đồng thời, bày tỏ mong muốn có thể mang âm nhạc của mình biểu diễn ở khắp nơi trên thế giới. Vì lý tưởng đó, anh đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để theo đuổi ước mơ của mình.

Đặc biệt, Isaiah Firebrace cũng không quên thể hiện lại bản nhạc đình đám “If I Ain’t Got You” – ca khúc góp phần mang về cho anh ngôi vị quán quân The X-Factor Australia năm 2016.

Nghệ sĩ Úc viếng thăm Scotch AGS
Isaiah Firebrace chụp hình lưu niệm với các học sinh trường Scotch AGS.

Không chỉ là một ca sĩ trẻ, Isaiah còn có sức ảnh hưởng đến văn hóa bản địa Australia khi cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên với tiêu đề “Come Together” – tựa sách bán chạy số 1 dành cho trẻ em về văn hóa của những quốc gia đầu tiên. Anh đã trao tặng đầu sách này cho thư viện trường Scotch AGS với lời nhắn nhủ sâu sắc đến với các em học sinh hãy tự tin thể hiện bản thân mình, dù bất kể xuất thân nào, các em đều có thể chinh phục được ước mơ và trở thành người mà mình mong muốn.

Chia sẻ