Tuyển sinh

Tại Sao Chọn Nam Úc Scotch AGS

Nền giáo dục toàn diện làm hành trang cho cuộc sống

Với mục tiêu luôn hướng tới tương lai bền vững, chúng tôi tập trung vào việc nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm, đồng thời nâng cao cảm nhận hạnh phúc đối với các em học sinh.

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc trăm năm

Scotch College Adelaide là Hệ thống trường quốc tế Úc danh tiếng, có lịch sử hơn 100 năm. Từ khi hình thành, Scotch College Adelaide luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình quý tộc Úc, là cái nôi của những thế hệ tài năng trên nhiều lĩnh vực, từ chính trị, kinh tế, đến văn hóa, xã hội, thể thao.

Với mong muốn lan tỏa sứ mệnh đào tạo và nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng ngoài lãnh thổ Úc, Scotch College Adelaide lần đầu có mặt tại Việt Nam, với sự ra đời của hệ thống trường Nam Úc Scotch AGS.Nam Úc Scotch AGS tiếp nối triết lý giáo dục toàn diện, và chương trình giảng dạy đã được công nhận toàn cầu trong suốt 100 năm qua, đồng thời có những sự chuẩn hóa để phù hợp với điều kiện phát triển tài năng trẻ ở Việt Nam.

Tại sao chọn Nam Úc Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Nam Úc Scotch AGS theo đuổi triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm và giáo viên giữ vai trò hướng dẫn. Học sinh có cơ hội thực hành kiến thức đã học thông qua các dự án nghiên cứu, thuyết trình.

Ngoài ra, các câu lạc bộ từ chương trình ngoại khóa CCA cùng với các cuộc thi học thuật  quốc tế đã giúp các em học sinh có thêm cơ hội trau dồi bản thân, thể hiện kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm hiệu quả. Đặc biệt, Talent Connect là một trong những sân chơi học thuật quy mô nhất tại Nam Úc Scotch AGS, quy tụ nhiều học sinh giỏi trên khắp địa bàn TP.HCM đến tranh tài và giao lưu học hỏi.

Nền giáo dục toàn diện về thể chất – trí tuệ – tinh thần

Giáo dục toàn diện không chỉ chú trọng vào truyền đạt kiến thức mà còn xây dựng sức khỏe thể chất người học, cũng như kiến tạo môi trường bồi dưỡng tâm hồn và phẩm giá. Vì thế, học sinh Nam Úc Scotch AGS được phát triển cân bằng và toàn diện với cả 3 tiêu chí: trí tuệ, thể chất, và tinh thần.

Cuộc thi hóa trang lịch sử Heroes Are Here
  • Trí tuệ: Chương trình đặt trọng tâm khuyến khích học sinh phát triển tư duy phản biện, đổi mới sáng tạo và năng lực giải quyết vấn đề. Học sinh sẽ được bồi đắp những kỹ năng này thông qua các trải nghiệm học tập, dự án nghiên cứu khoa học và các hoạt động cộng đồng được lồng ghép trong chương trình học.
  • Thể chất: Cơ thể khỏe mạnh tạo nền tảng cho mọi sự tiến bộ. Chương trình học khuyến khích học sinh rèn luyện thể chất với các môn thể thao đa dạng như cầu lông, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền. Học sinh sẽ lĩnh hội thêm nhiều bài học về ý chí quyết tâm, sự kiên trì, tinh thần tập thể qua những giờ tập luyện và thi đấu.
  • Tinh thần: Nam Úc Scotch AGS xem trọng sức khỏe tinh thần của từng học sinh. Tại đây, học sinh được tham gia các bài thực hành như thiền, kiểm soát hơi thở và hay yoga, đồng thời được hướng dẫn cách quản lý và điều hoà cảm xúc một cách tích cực. Các hoạt động well-being của nhà trường khuyến khích học sinh tự nhìn nhận và ý thức giá trị cá nhân, giúp các bạn trẻ duy trì được tinh thần vững vàng để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.
Lễ hội trung thu tại Scotch AGS

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Trong thế giới không ngừng kết nối, trở thành một công dân toàn cầu, sở hữu năng lực quốc tế và tư duy rộng mở sẽ tạo lợi thế cho sự nghiệp của các bạn trẻ. Để “hòa nhập nhưng không hòa tan”, các công dân Việt Nam toàn cầu tương lai cần nhận thức về việc gìn giữ và bảo tồn các giá trị truyền thống cốt lõi như tiếng nói, văn hóa, lịch sử,…

Tại Nam Úc Scotch AGS luôn có được sự cân bằng về văn hoá: Học sinh được mở ra cơ hội tương tác cùng bạn bè quốc tế trong tâm thế cởi mở, đón nhận giá trị văn hóa mới mẻ nhưng vẫn luôn được lồng ghép những giá trị bản sắc Việt Nam, thông qua nhiều hoạt động xuyên suốt năm học như cuộc thi Tìm về cội nguồn, chuỗi văn nghệ kết nối cùng các nghệ sĩ Úc tài năng, lễ hội truyền thống văn hóa Việt.

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới

Sở hữu bằng tú tài Úc được cấp bởi Hội đồng SACE, có giá trị toàn cầu cùng với thứ hạng ATAR ấn tượng, học sinh Nam Úc Scotch AGS sẽ gia tăng khả năng được chấp nhận và nhận học bổng tại các đại học top 1% thế giới tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore,…Ngoài ra, mạng lưới kết nối với các đại học lớn từ Nam Úc Scotch AGS cũng như từ trường đối tác Scotch College Adelaide sẽ tạo cơ hội giúp học sinh tiếp cận được những đại học top 1% thế giới với những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Các đại học hàng đầu tại Úc, Canada, New Zealand cũng sẽ cùng đồng hành cùng Nam Úc Scotch AGS tổ chức các chương trình cung cấp thông tin, các lớp học demo, các chuyến tham quan trường,… nhằm gia tăng tối đa cơ hội trải nghiệm cho học sinh Scotch AGS trước khi đưa ra những quyết định lựa chọn nghề nghiệp quan trọng.

Trong năm 2023, đã có nhiều đại diện từ các trường Đại học Úc danh tiếng đến giao lưu và chia sẻ những thông tin bổ ích, như Đại học Adelaide, Flinders, Western Sydney, Macquarie, South Australia, Deakin,…giúp các em học sinh chuẩn bị tốt hành trang cho hành trính đến với đại học mơ ước trong tương lai.