Tuyển sinh

Tại Sao Chọn Scotch AGS

Nền giáo dục toàn diện làm hành trang cho cuộc sống

Với mục tiêu luôn hướng tới tương lai bền vững, Scotch AGS tập trung vào việc nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm, đồng thời nâng cao cảm nhận hạnh phúc đối với các em học sinh.

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc trăm năm

Scotch College Adelaide là hệ thống trường tư thục lâu đời tại Úc. Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Scotch College Adelaide tự hào là môi trường giáo dục tốt nhất, mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu.

Không chỉ là ngôi trường có lịch sử lâu đời, Scotch College còn là nơi ươm mầm cho những tài năng, là cái nôi ra đời của nhiều nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, các bác sĩ, luật sư, chính trị gia hay những cá nhân xuất sắc vận dụng những tinh hoa đã học tại Scotch để nâng cao sự nghiệp của chính mình. Bên cạnh đó, cùng triết lý trường học là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường học thuật và phong cách sống đã góp phần giúp nâng cao hơn giá trị chất lượng đào tạo 100 năm tại Scotch College.

Ngoài ra, ngôi trường là nơi tập trung đội ngũ giáo viên giỏi có bằng cấp quốc tế, được đào tạo chuyên sâu trong giảng dạy, nhiều kinh nghiệm, hiểu tâm lý học sinh và tâm huyết với nghề. Điều này góp phần rất lớn vào việc tạo nên những thành tích xuất sắc với hơn 95% học sinh tốt nghiệp vào được các trường đại học, trong đó bao gồm cả những trường đại học danh tiếng như Harvard, Oxford, Yale, Cambridge.

Môi trường giáo dục quốc tế nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Với định hướng đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, sở hữu năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời, Scotch AGS chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao.

Mỗi phòng học tại Scotch AGS đều mang diện mạo riêng, với phong cách thiết kế ấn tượng và rất đặc trưng, thể hiện rõ chức năng của từng lớp học như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng vi tính… Ngoài hệ thống phòng thực hành, khuôn viên Scotch AGS đều có không gian thoáng đãng để các em vận động thể chất, nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giờ học tại trường.

Chính điều này đã giúp học sinh Scotch AGS không chỉ có những phút giây hào hứng trên lớp học để tích lũy nền tảng kiến thức, ngoại ngữ mà còn là nơi “tôi luyện” kỹ năng mềm, khả năng tự học, truyền đến các em học sinh nguồn cảm hứng để học tập, kết nối, không ngừng phát triển niềm say mê khám phá.

Nền giáo dục toàn diện về thể chất – trí tuệ – tinh thần

Ngoài việc giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Nhà trường luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến việc làm thế nào có thể trang bị cho các em hành trang tương lai, làm giàu những trải nghiệm sống để tìm thấy giá trị hạnh phúc cho chính mình.

Bên cạnh đó, Scotch AGS đặc biệt chú trọng đến sức khỏe tinh thần của học sinh. Nhà trường luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến việc làm thế nào có thể trang bị cho các em hành trang tương lai, làm giàu những trải nghiệm sống để tìm thấy giá trị hạnh phúc đích thực.

Vì thế, tinh hoa giáo dục tại Scotch trao gửi đến các em học sinh Việt Nam chính là tính cộng đồng và sự hạnh phúc về thể chất lẫn tinh thần mà những trải nghiệm học tập tại Scotch mang lại. Scotch không chỉ đơn thuần là trường học mà là một ngôi làng với những trải nghiệm sống, trải nghiệm học thuật độc đáo – nơi tất cả học sinh có thể tự do lựa chọn và quyết định làm bất cứ điều gì phù hợp với điểm mạnh của mình để từ đó trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Điều này đã góp phần phát triển cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các em học sinh trên hành trình tích lũy tri thức để chạm đến cột mốc quan trọng cuối cùng – những đại học top 1%.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và sáng tạo

Scotch AGS với ba cơ sở tọa lạc tại TPHCM, không gian, phòng học được đầu tư hiện đại đạt chuẩn, giúp tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp đầy đủ nhất tất cả những dụng cụ và các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo.

Mỗi phòng học tại Scotch AGS đều mang diện mạo riêng, với phong cách thiết kế ấn tượng và rất đặc trưng, thể hiện rõ chức năng của từng lớp học như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng vi tính… Ngoài hệ thống phòng thực hành, mỗi khuôn viên Scotch AGS đều có không gian thoáng đãng để các em vận động thể chất, nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giờ học tại trường.

Chính điều này đã giúp học sinh Scotch AGS không chỉ có những phút giây hào hứng trên lớp học để tích lũy nền tảng kiến thức, ngoại ngữ mà còn là nơi “tôi luyện” kỹ năng mềm, khả năng tự học, truyền đến các em học sinh nguồn cảm hứng để học tập, kết nối, không ngừng phát triển niềm say mê khám phá.

Lộ trình hoàn hảo đến đại học top 1% thế giới

Từ lớp 10, học sinh tại Scotch AGS đã được tiếp cận với lộ trình học bằng tú tài Úc – SACE. Đây là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho bất cứ lộ trình nào trước khi vào Đại Học. Với bằng Tú Tài Úc SACE, học sinh có thể nhập học tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore,…

  • Học sinh sở hữu tấm bằng Tú tài SACE hiểu rõ mục tiêu nghề nghiệp, tích lũy được kiến thức cần thiết sau khi đã được học tập, trải nghiệm đúng định hướng nghề nghiệp ở những năm phổ thông.
  • Chương trình học thuật chú trọng trang bị cho học sinh những kỹ năng thiết yếu biến lý thuyết sang ứng dụng, phát triển thành năng lực làm việc thực tế, có khả năng giải quyết từng vấn đề phát sinh.
  • Lộ trình SACE kết hợp hài hòa dựa trên những mong muốn thiết thực từ học sinh và yêu cầu từ các trường đại học danh tiếng thế giới, thông qua phát triển 7 kỹ năng cá nhân để tạo dựng bệ phóng vững chắc cho các em bước vào xã hội toàn cầu hóa.

Mỗi năm có khoảng 40% học sinh SACE trên toàn thế giới theo đuổi ước mơ của chính mình, từ những ngành hot như quản trị, kinh doanh, một số ngành khó như y khoa, nha khoa đến những ngành thiên về năng khiếu như âm nhạc, nghệ thuật.