TÌM HIỂU THÊM

Tại Sao Chọn Scotch AGS

Nền giáo dục toàn diện làm hành trang cho cuộc sống

Với mục tiêu luôn hướng tới tương lai bền vững, Scotch AGS tập trung vào việc nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm, đồng thời nâng cao cảm nhận hạnh phúc đối với các em học sinh.

Tại Sao Chọn
Scotch AGS

Nền giáo dục toàn diện làm hành trang cho cuộc sống

Với mục tiêu luôn hướng tới tương lai bền vững, Scotch AGS tập trung vào việc nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm, đồng thời nâng cao cảm nhận hạnh phúc đối với các em học sinh.

Chất lượng giáo dục vượt trội hơn 100 năm đến với Việt Nam

Trường quốc tế Úc Scotch AGS tự hào là đối tác đồng hành cùng với hệ thống giáo dục quốc tế Scotch College. Nhờ vào sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các em học sinh tài năng Việt Nam cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục vượt trội với hơn 100 năm phát triển.

Hệ thống giáo dục của Scotch College đã được minh chứng qua 100 năm giúp thế hệ các em học sinh bang Nam Úc định hướng nghề nghiệp ở bậc Đại học. Nay sự hợp tác này sẽ góp phần giúp các em học sinh Việt Nam có thêm một hướng đi đến các trường Đại học trên toàn cầu.

Nhận Bằng Tú tài Úc – SACE cấp có giá trị Quốc tế, với chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh

South Australian Certificate of Education (SACE) là bằng Tú Tài SACE do Chính phủ bang Nam Úc cấp. SACE International được giám sát và công nhận bởi Hội đồng SACE – tổ chức giáo dục thuộc Chính phủ Bang Nam Úc. Do đó, chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt cũng như quy trình kiểm soát chất lượng để đảm bảo giá trị học thuật và chất lượng của bằng Tú Tài Úc – SACE trên toàn cầu.

SACE là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho bất cứ lộ trình nào trước khi vào Đại Học. Với bằng Tú Tài Úc SACE, học sinh có thể nhập học tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore,…

Môi trường giáo dục quốc tế – nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Với định hướng đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, sở hữu năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời, Scotch AGS chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao.

Học sinh sẽ phát triển trong môi trường luôn được chăm sóc sức khỏe tinh thần, động viên khích lệ học tập và nâng cao nhận thức các giá trị cộng đồng.Scotch AGS cũng sẽ trang bị năng lực tự học và chuẩn bị cho các em lộ trình để tiếp tục chương trình đại học hàng đầu trên khắp thế giới.

Thử thách và trang bị học sinh trở thành công dân toàn cầu, có năng lực lãnh đạo và năng lực học tập suốt đời

Chúng tôi không chỉ dạy học sinh tri thức mà còn là những hành trang để các em có thể thành công trong cuộc sống, giúp các em có cái nhìn toàn cầu kết hợp với các kĩ năng hợp tác và lãnh đạo, cùng các phương pháp học tập hiệu quả và lâu dài.

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

Scotch AGS luôn quan tâm đến các nhu cầu phát triển của từng cá nhân. Học sinh học tại trường không chỉ học theo một hệ thống nhất định, mà đây còn là nơi tuyệt vời giúp các em phát triển và thừa hưởng những điều kiện giáo dục tốt nhất. Scotch AGS cung cấp một nền giáo dục hàng đầu về mọi mặt, khuyến khích và nuôi dưỡng học sinh trở thành những công dân hạnh phúc, thành công và có nhân cách tốt.

Học sinh trường quốc tế Scotch AGS được giáo dục hướng tới việc tạo ra những tác động tích cực và có mục đích trong suốt cuộc đời của các em. Các em học sinh có sự linh hoạt, sáng suốt, kiên cường và được trao quyền, hiểu rõ mục đích, khả năng đóng góp của mình, biết cách giao tiếp hiệu quả và tự tin vào tiếng nói của bản thân.

Trường đặt ra các tiêu chuẩn cao và khuyến khích các cá nhân đạt đến những thành tích tốt nhất trong học tập và cách ứng xử đúng đắn. Mục tiêu của Scotch AGS là chuẩn bị hành trang cho học sinh của mình trở thành những công dân thành đạt toàn cầu.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập và sáng tạo

Scotch AGS có kế hoạch mang đến sự đổi mới nhất quán, vượt trội về con người, chương trình đào tạo và cơ sở hạ tầng dựa trên cơ sở bền vững, nhằm tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi phát triển nhận thức, sự táo bạo và linh hoạt để tạo ra sự khác biệt ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Trung tâm Thể thao và Sức khỏe của nhà trường gồm các khu vực sân tập, phòng tập thể dục, trung tâm bơi lội, phòng tư vấn hỗ trợ sức khỏe cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn Quốc tế

Scotch AGS tuyển dụng 100% giáo viên có năng lực giảng dạy nổi bật cùng đam mê nhiệt huyết với nghề, sở hữu các bằng cấp chuyên môn Quốc tế, đảm bảo công việc giảng dạy, giáo dục cho học sinh một cách tốt nhất.

Phụ huynh tìm hiểu thêm:

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ