Thành tựu nền giáo dục Úc

Tối ngày 09/03/2022, buổi hội thảo thứ 3 của chuỗi sự kiện “Talk with Scotch AGS” với chủ đề 3:  “Thành tựu nền giáo dục Úc” đã lên sóng cùng sự tham gia của các khách mời TS. Kelly Sharp – Giám đốc Điều Hành Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Scotch và Cô Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh Sự kiêm Tham Tán Thương Mại Cấp Cao, Ủy ban Thương mại và Đầu tư Úc (Austrade).

Các khách mời đã cùng nhau thảo luận để tìm hiểu những giá trị cốt lõi tích lũy qua nhiều năm kiến tạo giáo dục, giúp Úc có được những thành tựu nổi bật không chỉ về học thuật mà còn về sự kết nối với các thế hệ học sinh trong và ngoài nước trong suốt hơn 20 năm qua.

Nội dung sự kiện:

  • Những lợi thế mà nền giáo dục Úc đem lại – thành tựu giáo dục Úc
  • Cập nhật xu hướng ngành nghề lao động tại Úc phù hợp với sinh viên
  • Austrade đẩy mạnh sự kết nối với học sinh Việt nhằm giúp các em lựa chọn chương trình học phù hợp

 

Mở đầu sự kiện, cô Rebecca Ball chia sẻ nhờ mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Úc và Việt Nam đã tạo tiền đề cho đất nước chuột túi đạt được thành tựu nhất định về học thuật và chất lượng đào tạo với số lương sinh viên quốc tế đông đảo khi sở hữu 13 trường Đại học có xếp hạng nằm trong top 200 các trường đại học hàng đầu thế giới

Trong đó, 5 yếu tố quan trọng khiến học sinh lựa chọn chương trình học được cấp bằng của Úc bao gồm: chất lượng giảng dạy; danh tiếng; an ninh và an toàn; những hỗ trợ trong học tập và đời sống tinh thần và tiêu chuẩn kiểm định. 5 yếu tố này đều tuân thủ nghiêm ngặt đạo luật quy định chất lượng giáo dục ESOS của Úc.

Đặc biệt, lợi thế mà nền giáo dục Úc thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh chính là rất chú trọng vào việc hướng nghiệp và đào tạo nghề. “Đây là mảng đào tạo có nhiều tiềm năng và cơ hội hợp tác, giúp nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm phù hợp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như giúp các em tự tin hơn khi bước vào thị trường việc làm không ngừng biến động trong thời đại “kỷ nguyên số” này.” Cô Rebecca chia sẻ.

Ngoài ra, sự đẩy mạnh kết nối với sinh viên Việt của Austrade sẽ tạo tiền đề cho nền giáo dục Úc tiếp cận gần hơn với học sinh Việt Nam, những ai đang có mong muốn du học tại Úc. Việc kết nối này giúp các em lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp cho mình.

Và với dưới sự tin tưởng về chất lượng đào tạo cùng  những thành tựu giáo dục mà Úc đã đạt được trong suốt nhiều năm qua, Scotch AGS sẽ là ngôi trường mang sứ mệnh đem nền giáo dục hàng đầu đến với các bạn học sinh Việt, mang đến những khát vọng và truyền cảm hứng học tập cho các em.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới