Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0010 tháng 05 2022

The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z #7: Đầu tư giáo dục cho con – động lực hay áp lực?

The SACE Journey: Đầu tư tài chính cho con - Động lực hay áp lực?

Dù luôn muốn cho con được học trong môi trường giáo dục tốt nhất, nhưng khả năng tài chính luôn làm các bậc phụ huynh phải đau đầu bởi không phải gia đình nào cũng có mức thu nhập thoải mái để trang trải học phí cho con.

Đặc biệt, sau những tổn thất kinh tế nặng nề do đại dịch Covid – 19 gây ra, việc đầu tư tài chính cho học tập của con cái cũng được các gia đình cân nhắc kỹ.

Vậy, trong tình hình kinh tế hiện nay, đầu tư giáo dục cho con đang là động lực hay trở thành áp lực đối với các bậc làm cha mẹ?

Tiếp nối số phát sóng tiếp theo trong chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập số 7: Đầu tư giáo dục cho con – động lực hay áp lực?. Với những góc nhìn đa chiều về cũng như những chia sẻ chân thực về bức tranh toàn cảnh về những hoạt động đầu tư giáo dục cho con, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tài chính giáo dục để từ đó có thể biến áp lực trở thành động lực cho chính mình.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 10/05/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty truyền thông Nam Hương
  • TS. Phạm Anh Khôi – Giảng viên đại học Western Sydney, CEO & đồng sáng lập FINA

Nội dung sự kiện:

  • Chuẩn bị tài chính cho việc học của con như thế nào là khôn ngoan?
  • Kỳ vọng kiếm lời từ việc đầu tư giáo dục cho con
  • Giải pháp để con thấu hiểu và đồng hành cùng cha mẹ trong cuộc đầu tư cho giáo dục

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc Tế Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ