The SACE Journey: Đầu tư tài chính cho con - Động lực hay áp lực?

Dù luôn muốn cho con được học trong môi trường giáo dục tốt nhất, nhưng khả năng tài chính luôn làm các bậc phụ huynh phải đau đầu bởi không phải gia đình nào cũng có mức thu nhập thoải mái để trang trải học phí cho con.

Đặc biệt, sau những tổn thất kinh tế nặng nề do đại dịch Covid – 19 gây ra, việc đầu tư tài chính cho học tập của con cái cũng được các gia đình cân nhắc kỹ.

Vậy, trong tình hình kinh tế hiện nay, đầu tư giáo dục cho con đang là động lực hay trở thành áp lực đối với các bậc làm cha mẹ?

Tiếp nối số phát sóng tiếp theo trong chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập số 7: Đầu tư giáo dục cho con – động lực hay áp lực?. Với những góc nhìn đa chiều về cũng như những chia sẻ chân thực về bức tranh toàn cảnh về những hoạt động đầu tư giáo dục cho con, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tài chính giáo dục để từ đó có thể biến áp lực trở thành động lực cho chính mình.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 10/05/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

 • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
 • TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty truyền thông Nam Hương
 • TS. Phạm Anh Khôi – Giảng viên đại học Western Sydney, CEO & đồng sáng lập FINA

Nội dung sự kiện:

 • Chuẩn bị tài chính cho việc học của con như thế nào là khôn ngoan?
 • Kỳ vọng kiếm lời từ việc đầu tư giáo dục cho con
 • Giải pháp để con thấu hiểu và đồng hành cùng cha mẹ trong cuộc đầu tư cho giáo dục

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

 • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

 • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 398.98.999
 • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới