Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0026 tháng 04 2022

The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z #6: Học bổng du học và những câu chuyện chưa kể

Học bổng là món quà tinh thần cho những nỗ lực học tập đáng nể. Song chúng cũng đi liền với những áp lực và trách nhiệm cho việc cân bằng giữa lợi ích cá nhân và xã hội. Vậy giá trị của học bổng trong mắt các bạn học sinh sinh viên là gì? Liệu những học bổng nước ngoài có làm “hao mòn” nhân tài quốc gia? Cá nhân nào đang và sẽ nên xứng đáng nhận được học bổng?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở khóa Gen Z” sẽ là tập phát sóng thứ 6 với chủ đề: HỌC BỔNG DU HỌC VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ.

Buổi hội thảo sẽ giúp quý độc giả hiểu thêm về giá trị của học bổng cũng như chân dung của những tài năng nhận được học bổng để chúng ta có thể hiểu tầm quan trọng và sự cần thiết của món quà tinh thần này trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức của thế hệ học sinh Việt Nam.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 26/04/2022
Hình thức: Livestream trực tuyến
Khách mời:

 • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
 • ThS. Trần Thanh Vân
  Học bổng Fulbright Thạc sĩ Truyền Thông tại Hoa Kỳ (2019), Nhà sáng lập Saigon Improv House
 • NCS. Lê Đình Hiếu
  CEO học viện G.A.P, NCS Tiến sĩ Giáo dục, Đại học Johns Hopkins, Thủ khoa ngành kinh tế đại học UCLA
 • ThS. Đỗ Thiện
  Học bổng Konrad-Adenauer-Stiftung, Thạc sĩ Báo chí – Truyền thông, ĐH Công nghệ ILMENAU (CHLB Đức, 2016), Trưởng ban Truyền hình – Đa nền tảng báo Pháp Luật Tp.HCM

Nội dung sự kiện:

 • Những câu chuyện học bổng
 • Liệu học bổng có gắn liền với trách nhiệm?

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc tế Scotch AGS cùng Báo điện tử VnExpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ