Chọn trường cho con - Khi những ông bố "vào cuộc"

Gia đình là tế bào của xã hội. Một gia đình có môi trường tốt và biết tạo ra môi trường giáo dục tốt cho con phát triển sẽ góp phần giúp xã hội phát triển.

Vậy môi trường giáo dục đóng vai trò như thế nào đến sự phát triển của một đứa trẻ? Việc lựa chọn trường học cho con có đòi hỏi phụ huynh những kỹ năng nhất định? Liệu nhà trường và xã hội góp phần “cải thiện hóa” môi trường giáo dục cho trẻ ra sao?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập phát sóng thứ 5 với chủ đề: Chọn trường cho con – Khi các ông bố vào cuộc.
Tại buổi tọa đàm, các khách mời sẽ cùng nhau giải đáp những câu hỏi cũng như đưa ra những quan điểm cá nhân về việc dạy con và tạo dựng môi trường giáo dục cũng như những kỹ năng chọn trường cho con để làm thế nào phát huy được thế mạnh của con mà vẫn có thể giúp con yêu thích môi trường đã được định hướng từ trước.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 19/04/2022
Hình thức: Livestream trực tuyến
Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thơ – Trưởng khoa Văn hoá học, Đại học KHXH&NV, ĐHQG TPHCM
  • Ca sĩ Nam Khánh

Nội dung sự kiện:

  • Kỹ năng chọn trường cho con
  • Định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới