Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0019 tháng 04 2022

“The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” #5: Chọn trường cho con – Khi những ông bố “vào cuộc”

Chọn trường cho con - Khi những ông bố "vào cuộc"

Gia đình là tế bào của xã hội. Một gia đình có môi trường tốt và biết tạo ra môi trường giáo dục tốt cho con phát triển sẽ góp phần giúp xã hội phát triển.

Vậy môi trường giáo dục đóng vai trò như thế nào đến sự phát triển của một đứa trẻ? Việc lựa chọn trường học cho con có đòi hỏi phụ huynh những kỹ năng nhất định? Liệu nhà trường và xã hội góp phần “cải thiện hóa” môi trường giáo dục cho trẻ ra sao?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập phát sóng thứ 5 với chủ đề: Chọn trường cho con – Khi các ông bố vào cuộc.
Tại buổi tọa đàm, các khách mời sẽ cùng nhau giải đáp những câu hỏi cũng như đưa ra những quan điểm cá nhân về việc dạy con và tạo dựng môi trường giáo dục cũng như những kỹ năng chọn trường cho con để làm thế nào phát huy được thế mạnh của con mà vẫn có thể giúp con yêu thích môi trường đã được định hướng từ trước.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 19/04/2022
Hình thức: Livestream trực tuyến
Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thơ – Trưởng khoa Văn hoá học, Đại học KHXH&NV, ĐHQG TPHCM
  • Ca sĩ Nam Khánh

Nội dung sự kiện:

  • Kỹ năng chọn trường cho con
  • Định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc Tế Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ