Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0012 tháng 04 2022

“The SACE Journey – Mở khóa Gen Z” #4: Khủng hoảng bản sắc cá nhân

The Sace Journey 4: Khủng hoảng bản sắc cá nhân.

“Bạn là ai?” hay “Bạn tồn tại để làm gì?”. Những câu hỏi nhân sinh quan mang tính định hướng cá nhân tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ trả lời.

Ở thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc phải tiếp cận quá nhiều luồng ý kiến và nhận định khiến Gen Z trở nên hoang mang trong việc định hình cá tính, thậm chí vướng phải những khủng hoảng căn tính ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Vậy liệu Gen Z cần phải làm gì? Những bài học hoặc lời khuyên mà Gen Z phải tiếp thu và điều chỉnh như thế nào để không rơi vào trạng thái khủng hoảng bản sắc cá nhân?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập phát sóng thứ tư với chủ đề: KHỦNG HOẢNG BẢN SẮC CÁ NHÂN.

Buổi hội thảo sẽ là những chia sẻ của các khách mời cũng là các bạn ở độ tuổi Gen Z cũng như trả lời những câu hỏi về chính bản thân mình để thực hiểu bản sắc thực sự trong mỗi cá nhân. Từ đó định hình căn tính, thấu hiểu nhân cách bên trong chính mình để để phát huy những điểm mạnh của bản thân, dễ dàng xác định mục tiêu tương lai và đóng góp cho xã hội.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 12/04/2022
Hình thức: Livestream trực tuyến
Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf.
  • Lê Ngọc Thảo Nguyên. Nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Ngoại giao Công chúng, Đại học Nottingham, Anh Quốc / Giảng viên ngành Quan hệ Quốc tế tại TP.HCM.
  • Nguyễn Huỳnh Nhật Tiến. Sinh viên song ngành Truyền thông và Khoa học máy tính, Đại học DePau, Mỹ.
  • Phạm Thuỳ Dương. Sinh viên ngành Kỹ sư Hoá và ngành Khoa học, Đại học Adelaide / Tốt nghiệp Tú Tài Úc – SACE tại Scotch College Adelaide, Úc.

Nội dung sự kiện:

  • Khủng hoảng bản sắc cá nhân là gì?
  • Thế hệ Gen Z đố diện với khủng hoảng bản sắc cá nhân ra sao và những lời khuyên của khách mời.

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc Tế Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Chia sẻ