Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0005 tháng 04 2022

“The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” #3: Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ – “Con dạy tôi điều gì?”

Banner the Sace Journey 3

Con có hạnh phúc không? Đã bao lâu rồi các bậc phụ huynh chưa từng hỏi con mình điều tưởng chừng rất đơn giản. Phải thừa nhận rằng người lớn có “cái tôi” khá cao. Chúng ta luôn kỳ vọng các con phải trở thành điều mà chúng ta ao ước mà vô tình quên mất rằng các con cũng cần được chia sẻ. Chính điều này vô hình chung làm gia tăng khoảng cách giữa con và ba mẹ. Thay vì trò chuyện với phụ huynh, bạn bè lại là nơi các em tin tưởng lựa chọn.

Vậy cha mẹ thẳng thắn đối diện với những vấn đề của mình như thế nào? Giải pháp để cha mẹ và con cái có thể thấu hiểu, đối thoại và đồng hành cùng nhau ra sao?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập phát sóng thứ ba với chủ đề: Con dạy tôi điều gì? Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ.

Buổi hội thảo sẽ là những trải lòng của các khách mời và cũng là phụ huynh của bạn Gen Z về cách dạy và đối xử với con để có thể hiểu được con đã dạy chúng ta điều gì và làm như thế nào để ba mẹ luôn là những thần tượng và là nơi con muốn tìm về khi cần người sẻ chia.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 05/04/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • Chị Nguyễn Phạm Khánh Vân – Thạc sĩ truyền thông

Nội dung sự kiện:

  • Tư duy xem con như một người trưởng thành
  • Làm thế nào để đối thoại cùng con

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc Tế Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Xem thêm các bài viết cùng sự kiện tại: VNExpress

Chia sẻ