Banner the Sace Journey 3

Con có hạnh phúc không? Đã bao lâu rồi các bậc phụ huynh chưa từng hỏi con mình điều tưởng chừng rất đơn giản. Phải thừa nhận rằng người lớn có “cái tôi” khá cao. Chúng ta luôn kỳ vọng các con phải trở thành điều mà chúng ta ao ước mà vô tình quên mất rằng các con cũng cần được chia sẻ. Chính điều này vô hình chung làm gia tăng khoảng cách giữa con và ba mẹ. Thay vì trò chuyện với phụ huynh, bạn bè lại là nơi các em tin tưởng lựa chọn.

Vậy cha mẹ thẳng thắn đối diện với những vấn đề của mình như thế nào? Giải pháp để cha mẹ và con cái có thể thấu hiểu, đối thoại và đồng hành cùng nhau ra sao?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE Journey – Mở Khóa Gen Z” sẽ là tập phát sóng thứ ba với chủ đề: Con dạy tôi điều gì? Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ.

Buổi hội thảo sẽ là những trải lòng của các khách mời và cũng là phụ huynh của bạn Gen Z về cách dạy và đối xử với con để có thể hiểu được con đã dạy chúng ta điều gì và làm như thế nào để ba mẹ luôn là những thần tượng và là nơi con muốn tìm về khi cần người sẻ chia.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 05/04/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • Chị Nguyễn Phạm Khánh Vân – Thạc sĩ truyền thông

Nội dung sự kiện:

  • Tư duy xem con như một người trưởng thành
  • Làm thế nào để đối thoại cùng con

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Xem thêm các bài viết cùng sự kiện tại: VNExpress

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới