Những đứa trẻ thời hiện đại, được gia đình bảo bọc, chăm sóc kỹ lưỡng và có cuộc sống đầy đủ vật chất thì phải thành công để đáp lại sự kỳ vọng của bố mẹ. Đây chính là quan điểm của rất nhiều bậc phụ huynh Gen Z khi nhận định rằng con cái đã thừa hưởng những điều tốt đẹp đồng nghĩa với việc chúng phải đạt được những thành tựu vang danh.

Vậy liệu chúng ta đã hiểu thế hệ Gen Z vì những nhận định đó mà phải vượt sướng và vượt khổ ra sao để đáp ứng những mong đợi của gia đình? Liệu những may mắn mà các em được nhận có đi kèm với những áp lực vô hình do chính bố mẹ tạo ra?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE JOURNEY – MỞ KHÓA GEN Z” sẽ là số phát sóng thứ hai với chủ đề: GEN Z VƯỢT SƯỚNG, VƯỢT KHỔ NHƯ THẾ NÀO? Cùng lắng nghe những chia sẻ của các khách mời cũng chính là thế hệ Gen Z để chúng ta có thể hiểu được các bạn GenZ nghĩ gì về bố mẹ của mình? Thế nào là một phụ huynh mà các bạn an tâm chia sẻ? Qua đó cũng sẽ giúp các vị phụ huynh thấu hiểu con nhiều hơn để từ đó ủng hộ và đồng hành với những quyết định của con.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 29/03/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

 • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
 • Bạn Đỗ Hồng Hoàng My – Nghiên cứu sinh Đại học Harvard, Thạc sĩ Giáo dục, Đại học Pennsylvania.
 • Bạn Võ Phương Dung, học sinh lớp 12 Trường Quốc tế Renaissance

Nội dung sự kiện:

 • Các bạn Gen Z vượt sướng như thế nào?
 • Quá trình vượt khổ của các bạn ra sao?
 • Gen Z đối thoại – Lời bày tỏ của Gen Z đến quý phụ huynh.

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

 • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

 • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 398.98.999
 • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới