Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0029 tháng 03 2022

“The SACE Journey – Mở khóa Gen Z” #2: Gen Z vượt sướng, vượt khổ như thế nào?

Những đứa trẻ thời hiện đại, được gia đình bảo bọc, chăm sóc kỹ lưỡng và có cuộc sống đầy đủ vật chất thì phải thành công để đáp lại sự kỳ vọng của bố mẹ. Đây chính là quan điểm của rất nhiều bậc phụ huynh Gen Z khi nhận định rằng con cái đã thừa hưởng những điều tốt đẹp đồng nghĩa với việc chúng phải đạt được những thành tựu vang danh.

Vậy liệu chúng ta đã hiểu thế hệ Gen Z vì những nhận định đó mà phải vượt sướng và vượt khổ ra sao để đáp ứng những mong đợi của gia đình? Liệu những may mắn mà các em được nhận có đi kèm với những áp lực vô hình do chính bố mẹ tạo ra?

Tiếp nối chuỗi sự kiện “The SACE JOURNEY – MỞ KHÓA GEN Z” sẽ là số phát sóng thứ hai với chủ đề: GEN Z VƯỢT SƯỚNG, VƯỢT KHỔ NHƯ THẾ NÀO? Cùng lắng nghe những chia sẻ của các khách mời cũng chính là thế hệ Gen Z để chúng ta có thể hiểu được các bạn GenZ nghĩ gì về bố mẹ của mình? Thế nào là một phụ huynh mà các bạn an tâm chia sẻ? Qua đó cũng sẽ giúp các vị phụ huynh thấu hiểu con nhiều hơn để từ đó ủng hộ và đồng hành với những quyết định của con.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 29/03/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • Bạn Đỗ Hồng Hoàng My – Nghiên cứu sinh Đại học Harvard, Thạc sĩ Giáo dục, Đại học Pennsylvania.
  • Bạn Võ Phương Dung, học sinh lớp 12 Trường Quốc tế Renaissance

Nội dung sự kiện:

  • Các bạn Gen Z vượt sướng như thế nào?
  • Quá trình vượt khổ của các bạn ra sao?
  • Gen Z đối thoại – Lời bày tỏ của Gen Z đến quý phụ huynh.

“The SACE Journey – Mở khoá Gen Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc Tế Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Chia sẻ