Theo một khảo sát đến từ VNexpress, hơn 70% phụ huynh không tự tin về việc thấu hiểu con mình cũng như có thể là người đồng hành cùng con trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Đặc biệt, với thế hệ Gen Z, lứa tuổi đang phát triển nhanh về sức khỏe, tinh thần và cả trí tuệ rất cần có sự đồng hành từ phía gia đình, đặc biệt là các bậc cha mẹ để giúp các em định hướng và chọn cho mình con đường nghề nghiệp thực sự phù hợp.

Vậy phụ huynh của Gen Z là ai? Làm thế nào để họ có thể trở thành những người bạn của các con ở thế hệ Gen Z. Làm thế nào để có thể giải mã những tâm tư suy nghĩ của con trong độ tuổi này?

Số phát sóng đầu tiên trong chuỗi sự kiện “THE SACE JOURNEY – MỞ KHÓA GEN Z” #1 với chủ đề: NHẬN DIỆN PHỤ HUYNH CỦA GEN Z sẽ giúp các bậc cha mẹ nhận diện chính mình cũng như nhận thức được những khó khăn, trăn trở trong việc thấu hiểu con ở độ tuổi Gen Z để từ đó có thể rút ngắn khoảng cách thế hệ và bước vào thế giới của con, đồng hành cùng con một cách dễ dàng.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 22/03/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • TS. Đào Minh Hồng – Nhà Giáo dục, Phó trưởng khoa Quan hệ Quốc tế Đại học Kinh Tế Tài chính (UEF)

Nội dung sự kiện:

  • Nhận diện đặc điểm những phụ huynh gen Z
  • Thảo luận những trăn trở của phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái
  • Làm thế nào để thấu hiểu và đồng hành cùng con

“THE SACE JOURNEY – MỞ KHÓA GEN Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới