Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0022 tháng 03 2022

“The SACE Journey – Mở khóa Gen Z” #1: Nhận diện phụ huynh của Gen Z

 

Theo một khảo sát đến từ VNexpress, hơn 70% phụ huynh không tự tin về việc thấu hiểu con mình cũng như có thể là người đồng hành cùng con trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Đặc biệt, với thế hệ Gen Z, lứa tuổi đang phát triển nhanh về sức khỏe, tinh thần và cả trí tuệ rất cần có sự đồng hành từ phía gia đình, đặc biệt là các bậc cha mẹ để giúp các em định hướng và chọn cho mình con đường nghề nghiệp thực sự phù hợp.

Vậy phụ huynh của Gen Z là ai? Làm thế nào để họ có thể trở thành những người bạn của các con ở thế hệ Gen Z. Làm thế nào để có thể giải mã những tâm tư suy nghĩ của con trong độ tuổi này?

Số phát sóng đầu tiên trong chuỗi sự kiện “THE SACE JOURNEY – MỞ KHÓA GEN Z” #1 với chủ đề: NHẬN DIỆN PHỤ HUYNH CỦA GEN Z sẽ giúp các bậc cha mẹ nhận diện chính mình cũng như nhận thức được những khó khăn, trăn trở trong việc thấu hiểu con ở độ tuổi Gen Z để từ đó có thể rút ngắn khoảng cách thế hệ và bước vào thế giới của con, đồng hành cùng con một cách dễ dàng.

Thời gian: 20h – Thứ 3 – 22/03/2022

Hình thức: Livestream trực tuyến

Khách mời:

  • TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên Đại học RMIT, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Công nghệ Beowulf
  • TS. Đào Minh Hồng – Nhà Giáo dục, Phó trưởng khoa Quan hệ Quốc tế Đại học Kinh Tế Tài chính (UEF)

Nội dung sự kiện:

  • Nhận diện đặc điểm những phụ huynh gen Z
  • Thảo luận những trăn trở của phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái
  • Làm thế nào để thấu hiểu và đồng hành cùng con

“THE SACE JOURNEY – MỞ KHÓA GEN Z” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Trường Quốc Tế Scotch AGS cùng Báo điện tử Vnexpress với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể giải mã được thế giới của con trong độ tuổi Gen Z, từ đó trang bị những kiến thức hữu ích để định hướng và đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục những mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ