Tin tức và Hoạt động

Lễ Khai giảng Scotch AGS

Lễ khai giảng Scotch AGS năm học 2022-2023

Sáng ngày 05/09/2022, Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 đã được diễn ra tại tại Hệ thống trường Nam Úc - Scotch AGS trong sự chào đón của các em học sinh và quý phụ huynh.

Hình ảnh cơ sở vật chất Scotch AGS

Bên trong Trường quốc tế Scotch AGS có gì?

Trường quốc tế Scotch AGS - Trường Úc 100 năm từ Scotch College Adelaide đã đi vào hoạt động tại TPHCM bắt đầu từ tháng 8.

Buổi học sơ cấp cứu tại Scotch AGS

Buổi học sơ cấp cứu học đường tại Scotch AGS

Ngày 09/08, buổi học sơ cấp cứu học đường tại Scotch AGS đã được tổ chức tại cơ sở Trung tâm Sài Gòn, số 05, Trương

Tham quan Scotch AGS – Ngôi trường Úc trăm tuổi tại TPHCM

Trong tuần lễ đầu tiên của tháng 8, Scotch AGS đã mở đợt tham quan cho tất cả phụ huynh và các em học sinh tại

Scotch trao học bổng 70% cho học sinh tài năng

Trong năm học 2022-2023, Scotch dành ra nhiều suất học bổng lên đến 70% cho học sinh tài năng trong đợt tuyển sinh năm học 2022.

Scotch AGS cơ sở Trương Quốc Dung

Scotch College: Trường Úc tuổi đời trăm năm ra mắt tại TP.HCM

Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Scotch College Adelaide tự hào là môi trường giáo dục tốt nhất, mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu.