TÌM HIỂU THÊM

Bậc Tiểu Học

Building strong foundations

Trường tiểu học quốc tế Úc Scotch AGS mong muốn tạo nền móng cho hành trình học tập suốt đời của trẻ.

Những năm học đầu tiên này rất quan trọng trong việc định hình tính cách và phong cách học tập của các em vì đây là khoảng thời gian các em bộc lộ trí tò mò về thế giới xung quanh, sở thích cá nhân, khám phá và năng lực bản thân.

Chương trình bậc Tiểu học quốc tế giảng dạy tại trường Scotch AGS được dựa trên khuôn khổ Chương trình Đào tạo Quốc gia Úc tạo môi trường khích lệ và bồi dưỡng tài năng học đường. Quy mô lớp học nhỏ ở bậc Tiểu học giúp giáo viên của chúng tôi thuận lợi trong việc theo dõi và đánh giá năng lực từng học sinh, đặc biệt là kỹ năng đọc viết và kỹ năng toán – những căn bản trong giáo dục. Các bài kiểm tra đánh giá cuối kỳ được ra tổ chức mỗi năm, kết hợp với đánh giá của giáo viên trong suốt quá trình học, đảm bảo các em đang theo học ở mức độ năng lực phù hợp cho hai kỹ năng này.

Ngoài tiếng Anh và Toán học, các em sẽ được tiếp xúc với một loạt môn học trong khung Chương trình Đào tạo Quốc gia Úc, bao gồm Khoa học, Công nghệ, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Sức khỏe và An sinh. Các môn học này thường được giảng dạy theo cách phương pháp tích hợp, thông qua hình thức học tập dựa trên câu hỏi (hình thức học tập tích cực bắt đầu bằng việc đặt câu hỏi, vấn đề hoặc tình huống) từ đó đa dạng hóa trải nghiệm học tập của các em. Học sinh tại Trường Quốc Tế Scotch AGS còn được tiếp cận với các môn năng khiếu, ví dụ như Nghệ thuật Trực quan và Nghệ thuật Sáng tạo, Giáo dục Thể chất, Khoa học và Âm nhạc.

Môi trường Tiểu học quốc tế Úc sẽ giúp học sinh phát triển thái độ sống, kỹ năng xã hội cơ bản và cả sức bật để trở thành những người học thành công, tự tin, sáng tạo, chủ động và thông thái, sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trong hành trình học tập của mình.

Lớp 1 & 2

Trong hai năm học đầu tiên của bậc Tiểu học trường quốc tế Úc, học sinh khám phá các kĩ năng tương tác với nhau, qua các bài tập thí nghiệm và thực hành trong lớp học. Nhà trường tập trung phát triển kĩ năng đọc viết và tính toán, là cơ sở cho sự phát triển học tập về sau. Hai kĩ năng này được phổ biến trong tất cả các môn học, đặc biệt môn tiếng Anh và Toán. Chương trình trong hai năm đầu tiên này, các em sẽ tập trung học tập trong lớp học và học biết về ý thức cộng đồng.

Scotch-AGS-chuong-trinh-hoc-TH-lop-1-2

Lớp 3 & 4

Học sinh lớp 3 và 4 trở nên tự lập hơn; các em giao tiếp với mọi người một cách hiệu quả hơn.
Tiếng Anh và Toán học tiếp tục được ưu tiên, khả năng đọc viết và tính toán được phát triển trong tất cả các môn học. Chương trình học tiểu học trường quốc tế Úc tiếp tục xây dựng những kiến thức và kỹ năng đọc viết, củng cố ‘tập đọc và học viết’

Scotch-AGS-chuong-trinh-hoc-TH-lop-3-4

Lớp 5

Ở lớp 5, học sinh trường tiểu học quốc tế Úc trở nên ý thức về sức khỏe của mình, các em kết nối và giao tiếp tốt với người khác, các em hỏi những câu hỏi đầy thách thức và tìm kiếm câu trả lời, các em đưa ra quyết định sáng suốt và hành động có trách nhiệm. Sự phát triển về các kỹ năng công nghệ thông tin được cải thiện.

Scotch-AGS-chuong-trinh-hoc-TH-lop-5

Phụ huynh tìm hiểu thêm:

Những Điều Cần Biết

Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường
học thuật và phong cách sống.

liên hệ & hỗ trợ