chương trình học

Tiểu học Quốc tế Úc

Building strong foundations

Tại Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tiểu học quốc tế chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Chương trình bậc Tiểu học quốc tế Úc tại trường cấp 1 Scotch AGS được thiết kế với mong muốn tạo nền móng cho hành trình học tập suốt đời của trẻ.

Chương trình Tiểu học quốc tế Úc & Lộ trình học

Chương trình Tiểu học quốc tế Úc giảng dạy tại trường tiểu học quốc tế Scotch AGS được thiết kế dựa trên khuôn khổ Chương trình Đào tạo Quốc gia Úc (ACARA) kết hợp với một số môn học từ chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh mong muốn con em trở thành một công dân toàn cầu, đồng thời vẫn giữ gìn các giá trị văn hóa Việt.

Những năm tiểu học là khởi đầu của hành trình khám phá, khơi dậy sự thích thú học tập, sự tò mò và trí sáng tạo của trẻ. Đọc viết và số học sẽ được ưu tiên vào những năm đầu vì đây là nền tảng cho khả năng học thuật sau này của các em. Bên cạnh Toán học và Tiếng Anh, học sinh còn được học đa dạng môn từ giáo trình học thuật của Úc, bao gồm Khoa học, Công nghệ, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục Thể chất.

Ngoài ra, để gìn giữ văn hóa và ngôn ngữ Việt, học sinh trường cấp 1 quốc tế Úc vẫn sẽ được học những môn về văn học, ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam bằng tiếng Việt. Đối với học sinh quốc tế, nhà trường cũng mở thêm các lớp tiếng Việt để các em làm quen với ngôn ngữ này.

Hình thức giảng dạy tích hợp, tập trung vào phương pháp học tập thông qua việc tự đặt câu hỏi, tạo nên trải nghiệm học tập đa dạng cho học sinh, từ đó giúp học sinh trau dồi, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện hay tư duy sáng tạo. Học sinh cũng được tham gia các môn học bộ môn bao gồm Hội hoạ, Âm nhạc, và Giáo dục Thể chất.

 • Lớp 1-2: Trong hai năm học đầu tiên của bậc tiểu học quốc tế, học sinh khám phá các kĩ năng tương tác với nhau, qua các bài tập thí nghiệm và thực hành. Nhà trường tập trung phát triển kĩ năng đọc viết và tính toán, là cơ sở cho sự phát triển học tập về sau. Hai kĩ năng này được rèn luyện trong tất cả các môn học, đặc biệt là môn tiếng Anh và Toán. Trong hai năm này, các em sẽ tập trung học tập trong lớp học và tìm hiểu về ý thức cộng đồng.
 • Lớp 3-4: Học sinh Lớp 3 và 4 trở nên tự lập hơn; các em dần giao tiếp với bạn bè và thầy cô hiệu quả hơn. Tiếng Anh và Toán tiếp tục được ưu tiên, khả năng đọc viết và tính toán được phát triển trong tất cả các môn học.
 • Lớp 5: Ở năm cuối cấp 1, học sinh bắt đầu ý thức về chăm sóc sức khỏe tinh thần; các em kết nối và giao tiếp tốt với người khác; các em bắt đầu đặt ra những câu hỏi đầy thách thức và tìm kiếm câu trả lời; các em đưa ra quyết định sáng suốt và hành động có trách nhiệm. Chương trình học chú trọng phát triển các kỹ năng công nghệ thông tin ở hai nhóm lớp này.

Điểm nổi bật trong chương trình Tiểu học quốc tế Úc

Với quy mô lớp học nhỏ (từ 20-25 học sinh) giúp giáo viên thuận lợi trong việc theo dõi và đánh giá năng lực từng học sinh.

Phát triển năng lực giao tiếp trong môi trường đa văn hóa

Kỹ năng ngoại ngữ là yếu tố được nhà trường trau dồi cho học sinh trong những năm đầu Tiểu học bởi đây là năm đầu tiên các em làm quen với môi trường học tập quốc tế. Tiếng Anh trong giai đoạn này chú trọng vào phản xạ và nghe nói kết hợp với học ngữ âm, cấu trúc ngữ pháp cơ bản và từ vựng. Môi trường học tập 100% tiếng Anh cùng sự tương tác chuẩn xác và thường xuyên với giáo viên giảng dạy, các em sẽ rèn luyện được khả năng nghe hiểu, phản xạ nói nhanh, nói tự tin và trả lời chính xác.

Chú trọng phát triển ngôn ngữ tiếng Việt và các giá trị văn hoá Việt Nam

Để gìn giữ văn hóa và ngôn ngữ Việt, học sinh vẫn sẽ được học những môn về văn học, ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam bằng tiếng Việt. Đối với học sinh quốc tế, trường tiểu học quốc tế Scotch AGS cũng mở thêm các lớp tiếng Việt để các em làm quen với ngôn ngữ này.

Nâng cao năng lực tư duy

Toán và tiếng Anh là 2 môn học được chú trọng nhất trong giai đoạn Tiểu học với mục tiêu giúp các em nâng cao kỹ năng tính toán và học toán (bao gồm cả những môn học khác) bằng tiếng Anh. Khả năng Toán học vượt trội sẽ giúp các em phát triển tư duy, chủ động, quyết đoán, suy nghĩ và làm việc có logic. Đây cũng là nền tảng để phát triển các môn Khoa học và Nghiên cứu cho các bậc học cao hơn.

Các môn học bậc Tiểu học quốc tế Úc

Ngoài ra, với các ứng dụng hỗ trợ học tập thông minh như HOTmaths, sau giờ học, học sinh hoàn toàn có thể chủ động khám phá khái niệm toán học, xem video bài giảng với một lộ trình học tập chuyên biệt được tính toán và hệ thống hóa dành riêng cho các em.

Hình thành tinh thần tự học, tự lập, tự chủ

Niềm yêu thích và sự tự học chủ động của học sinh là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, phương pháp giảng dạy, cách truyền đạt kiến thức được nhà trường thiết kế phù hợp với từng môn học như:

 • Giảng dạy theo phương pháp tích hợp thông qua hình thức học tập dựa trên việc đặt câu hỏi và trả lời
 • Kết hợp học tập và thực hành cùng thời điểm
 • Mở rộng không gian học tập ra bên ngoài lớp học cho trẻ tự do khám phá

Khi có cảm giác yêu thích học tập, các em sẽ chủ động tìm tòi và khám phá kiến thức, nâng cao tinh thần tự học và tự lập. Môi trường Tiểu học quốc tế Úc sẽ giúp học sinh phát triển thái độ sống, kỹ năng xã hội cơ bản và cả sức bật để trở thành những người học thành công, tự tin, sáng tạo, sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trong hành trình học tập của mình.

Chương trình ngoại khoá

Trường Scotch AGS tin rằng chương trình ngoại khóa đa dạng sẽ giúp đào tạo nên các bạn trẻ đa năng và phát triển toàn diện ở các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy, trường cấp 1 quốc tế này mang đến các hoạt động ngoại khóa ở 4 lĩnh vực: Thể thao; Nghệ thuật; Khoa học; và Hoạt động xã hội.

Từ Lớp 1 đến Lớp 5, việc tham gia các tiết học ngoại khóa là bắt buộc. Học sinh được lựa chọn các tiết học theo sở thích trong danh sách các hoạt động của nhà trường, chủ yếu dưới hình thức các câu lạc bộ, chú trọng vào việc phát triển, trau dồi những kỹ năng hay tài năng cụ thể.

Học phí bậc Tiểu học quốc tế Úc

Lớp Học Phí Chính Thức Học Phí Đóng Cả Năm Học Phí Học Kỳ 1 Học Phí Học Kỳ 2
1 299.000.000 299.000.000 150.995.000 150.995.000
2 299.000.000 299.000.000 150.995.000 150.995.000
3 345.920.000 345.920.000 174.689.600 174.689.600
4 345.920.000 345.920.000 174.689.600 174.689.600
5 385.360.000 385.360.000 194.060.800 194.060.800

Xem thêm chi tiết học phí trường quốc tế Úc.

Chương trình tài chính giáo dục EduFin

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và động viên sự nỗ lực học tập của học sinh, Scotch AGS và đối tác của chúng tôi (EduFin) sẵn sàng đồng hành cùng Quý phụ huynh và học sinh thông qua các gói giải pháp tài chính giáo dục đặc biệt với 2 chương trình: Đầu tư học tập có hoàn lạiQuyền chọn ưu đãi học phí.

1. Đầu Tư Học Tập có hoàn lại
Đối tượng thụ hưởng Học sinh từ lớp 1 đến lớp 10
Vốn đầu tư học tập Từ 2.400.000.000 đến 3.000.000.000 VND
Thời hạn đầu tư tối thiểu 03 năm
Quyền lợi học tập tại Scotch AGS
 • Không phải đóng học phí chính khoá tại Trường TH, THCS và THPT Nam Úc (Scotch AGS) trong thời gian tham gia chương trình
 • Nhận lại toàn bộ Vốn đầu tư học tập khi kết thúc thời gian tham gia chương trình EduFin
2. Quyền chọn Ưu Đãi Học Phí
Đối tượng thụ hưởng Học sinh từ lớp 1 đến lớp 10
Vốn đầu tư học tập 1.000.000.000 VND
Thời hạn đầu tư 03 năm
Quyền lợi học tập tại Scotch AGS
 • Chỉ đóng 50% học phí trong 03 năm học liên tục tại Scotch AGS
 • Nhận lại toàn bộ Vốn đầu tư học tập khi kết thúc thời gian tham gia chương trình EduFin

Xem thêm chi tiết chương trình tài chính giáo dục EduFin.

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc - Scotch AGS.

Tại Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Scotch AGS

 • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

 • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 398.98.999
 • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Đăng ký tư vấn

*Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin

1Thông tin của Phụ huynh

Chọn chức danh*

Họ và Tên*

Điện thoại*

Email*

Mối quan hệ với học sinh*

Khối và lớp quan tâm*

2Thông tin của Học sinh

Họ và Tên*

Giới tính*

Ngày sinh*

3Nội dung cần tư vấn