chương trình học

THPT Quốc tế - Tú tài Úc, SACE

passport to the world

Trường Scotch AGS thấu hiểu rằng để thành công trong cuộc sống, học sinh cần phải có sự sẵn sàng đối mặt với thế giới bên ngoài trường học, nơi mọi thứ đều thay đổi đang nhanh chóng.

Chương trình trung học phổ thông quốc tế (cấp 3) tại Scotch AGS định hướng cùng học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, có khả năng thích nghi và tiếp cận với thế giới đầy biến động này.

Sự kết nối giữa học sinh, gia đình và nhà trường luôn là ưu tiên hàng đầu tại Scotch AGS – trường quốc tế Úc. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập hỗ trợ và động viên học sinh, đồng thời củng cố sự kết nối giữa gia đình và nhà trường để giúp mỗi học sinh tự tin phát huy tiềm năng.

Chương trình THPT quốc tế – Tú tài Úc, SACE

Scotch AGS – Trường Úc 100 năm tự hào là đối tác đồng hành với Tổ chức SACE International, mang chương trình đào tạo Tú tài Úc – SACE đến với các em học sinh Việt Nam tại TP HCM.

SACE là chương trình học do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế, xây dựng và cấp bằng. SACE là một chương trình học toàn diện và có tính linh hoạt cao, mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi nhiều lĩnh vực mà các em yêu thích.

Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Scotch AGS sở hữu tấm bằng Tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đạt được kết quả trúng tuyển nổi bật và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn ở các trường đại học hàng đầu tại Úc cũng như các trường đại học danh tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Lộ trình học Tú tài Úc – SACE và tích luỹ tín chỉ

Để tốt nghiệp Tú tài Úc – SACE, học sinh cần hoàn thành đủ 200 tín chỉ, trong đó giai đoạn 1 (năm lớp 10 và 11), học sinh sẽ học 100 tín chỉ. Giai đoạn 2 (năm lớp 12), học sinh sẽ học 100 tín chỉ còn lại để hoàn tất chương trình. 

Cụ thể, ngoài các tín chỉ từ những môn học bắt buộc, bao gồm English, Maths, Research Project (50 tín chỉ), học sinh sẽ được tự chọn phần lớn các môn học (150 tín chỉ) theo sở thích, phù hợp với mục tiêu tương lai.

SACE và hành trình tích lũy tín chỉ

Tại Scotch AGS, học sinh bắt đầu hành trình chinh phục Bằng Tú tài Úc – SACE ngay từ lớp 10 với môn Research Practices. Việc tiếp cận SACE ngay từ sớm sẽ là cơ sở để các em làm quen trước với lộ trình, từ đó có sự chuẩn bị tốt cho quá trình chọn môn và chuyên ngành ở lớp 11-12.

Lớp 11-12: Chương trình học xoay quanh 3 môn học bắt buộc là Maths, English và Research Project cùng với nhóm các môn học tự chọn xoay quanh 4 chuyên ngành chính: Công nghệ, Y khoa, Kinh doanh, Nghệ thuật.

Lộ trình học chương trình SACE

Ngoài ra, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và hoạt động tại trường quốc tế Úc cũng giúp học sinh khám phá tiềm năng và đam mê nghề nghiệp của bản thân, từ đó đặt nền móng vững chắc để các em có thể chọn đúng ngành học ở bậc đại học.

Năng lực cá nhân được trang bị khi tốt nghiệp Tú tài Úc – SACE

Chương trình Tú tài Úc – SACE tại Scotch AGS trang bị cho học sinh kỹ năng cần thiết để các em tự tin hoà nhập, khẳng định bản thân trong môi trường đại học, đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, phát triển toàn diện các năng lực cá nhân của học sinh.

Năng lực ngôn ngữ và văn chương

Nhà trường phát triển kỹ năng đọc hiểu nhiều loại văn bản, ngôn ngữ trong một loạt các tình huống ở bối cảnh các quốc gia khác nhau. Năng lực ngôn ngữ và văn chương là một kỹ năng của mọi thế kỷ bao gồm khả năng đọc, ghi nhớ, viết, hiểu, sáng tạo và nói.

Năng lực tính toán
Năng lực công nghệ thông tin
Năng lực đổi mới và sáng tạo
Năng lực giao tiếp xã hội
Năng lực phục vụ cộng đồng
Năng lực ngoại giao

Tốt nghiệp với bằng Tú tài Úc – SACE, học sinh có thể nhập học ở nhiều trường Đại học danh tiếng toàn cầu cũng như những trường Đại học top 1% thế giới

Xem đầy đủ Danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng Tú tài Úc – SACE tại: SACEi University Destination Data 2021

Chương trình ngoại khoá

Scotch AGS tin rằng chương trình ngoại khoá đa dạng sẽ giúp đào tạo nên các bạn trẻ đa năng và phát triển toàn diện ở các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy, nhà trường mang đến các hoạt động ngoại khoá ở 4 lĩnh vực: Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học và Hoạt động xã hội.

Ở Lớp 10, học sinh được tham gia các hoạt động mang tính dự án, xoay quanh 4 lĩnh vực kể trên. Chương trình giúp các em định hình, phát hiện và phát triển tài năng của riêng mình, nhằm chuẩn bị cho lộ trình ứng tuyển vào đại học.

Ở Lớp 11 và 12, chương trình ngoại khóa phần lớn tập trung vào các hoạt động hỗ trợ các em hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển để đạt học bổng ở các trường đại học top 1% thế giới.

Thông tin học phí và tài chính

Học phí Trung học phổ thông (cấp 3) quốc tế Úc
Lớp Học phí chính thức Học bổng 30% Học bổng 40% Học bổng 50%
10 496.680.000 347.676.000 298.008.000 248.340.000
11 496.680.000 347.676.000 298.008.000 248.340.000
12 496.680.000 347.676.000 298.008.000 248.340.000
Xem chi tiết học phí tại Scotch AGS
Học bổng tài năng
Chương trình tài chính giáo dục EduFin AGS

Con bắt đầu lớp 10 Scotch AGS, chuẩn bị chu đáo cho hành trình chinh phục học bổng đại học top 1% thế giới

Đăng ký nhận tư vấn xét tuyển vào lớp 10

*Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin

1.Thông tin của Phụ huynh

Chọn chức danh*

Họ và Tên Phụ huynh*

Số điện thoại*

Địa chỉ*

Địa chỉ Email*

Khối và lớp quan tâm*

Nội dung cần tư vấn