Tin tức

140 học sinh Maple Bear tham gia chương trình Siêu nhân nhí tại Scotch AGS

Ngày 24/03/2023 vừa qua, trường Mầm non quốc tế Maple Bear đã phối hợp với Scotch AGS tổ chức cuộc thi Siêu nhân nhí (Super Tots) dành cho 140 học sinh mầm non trường Maple Bear nhằm tìm ra những ứng viên tài năng cho chức vô địch sáng giá năm nay.

Trước giờ khai mạc sự kiện, phụ huynh học sinh trường Maple Bear đã có mặt rất đông từ sớm để cổ vũ tinh thần cho các con. Sau phần giới thiệu và văn nghệ mở màn của các em học sinh trường Scotch AGS, học sinh trường Maple Bear đã có màn diễu hành chào khán giả và bước vào vị trí thi đấu.

Các học sinh trường Maple Bear hào hứng tham gia dự thi Rung chuông vàng tại trường Scotch AGS.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức “Rung chuông vàng” với 3 vòng thi. Mỗi vòng, học sinh sẽ nghe câu hỏi từ người dẫn chương trình, chọn đáp án đúng và giơ câu trả lời. Sau khi kết thúc vòng thi thứ 2, ban tổ chức sẽ chọn ra top 30 để tham dự vòng 3 (chung kết). Top 10 thí sinh cao điểm nhất sẽ là người chiến thắng.

Với các câu hỏi đa chủ đề từ tiếng Anh, kiến thức khoa học, đời sống đến toán học và tư duy logic, các học sinh trường Maple Bear đã vận dụng những gì đã học và hoàn thành xuất sắc các vòng thi.

Các em học sinh nhận các phần quà lưu niệm từ ban tổ chức chương trình.

Kết thúc 2 vòng thi, ban giám khảo đã công bố top 30 chung cuộc và có phần giải lao để giúp các chiến binh nạp lại năng lượng bằng những bữa ăn ngon miệng trước khi bước vào vòng chung kết.

Sau giờ giải lao, 30 thi sinh tiếp tục tranh tài với nhau để tìm ra 10 thí sinh cao điểm nhất. 10 thí sinh này đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi Siêu nhân nhí (Super Tots) năm nay cũng như nhận được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Những phần quà giá trị đã được trao cho top những thí sinh xuất sắc tại cuộc thi. Siêu nhân nhí.

Bên cạnh cuộc thi Rung chuông vàng, các em học sinh Maple Bear còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi tại Scotch AGS tại khu vực trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực bao gồm Nghệ thuật, STEAM, Âm nhạc, Trò chơi vận động,… với các trò chơi như Trang trí túi vải, trải nghiệm các nhạc cụ âm nhạc, các trò chơi thể thao, câu cá,…

Sân chơi bổ ích đến từ sự hợp tác của hai trường Maple Bear và Scotch AGS đã giúp cho các em học sinh không chỉ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị mà còn giúp cho quý phụ huynh có dịp tham quan ngôi trường Úc trăm năm trước khi quyết định chọn môi trường học tập quốc tế cho con ở bậc Tiểu học.

Chia sẻ