HỘI THẢO THÔNG TIN
Chia sẻ

Khám phá bậc Tiểu học và THCS quốc tế chuẩn Úc tại Scotch AGS

Tham gia trao đổi trực tiếp cùng ban lãnh đạo Scotch AGS về chương trình đào tạo quốc gia Úc và lộ trình học tập đồng nhất từ lớp 1 – 12 để giúp con chinh phục đại học top 1% thế giới.

Chia sẻ

Scotch College là hệ thống trường quốc tế Úc có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ, giúp các em phát huy tối đa thế mạnh của mình. Luôn là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh tại Úc và toàn cầu, Scotch College nay đã có mặt tại Hồ Chí Minh – Việt Nam, khởi đầu bằng việc ra mắt Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc – Scotch AGS.

Chương trình học tại Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục tiến bộ của Úc với phương pháp giảng dạy độc đáo có bề dày hơn 100 năm của Scotch College Adelaide. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Scotch AGS sở hữu tấm bằng Tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đạt được kết quả trúng tuyển nổi bật và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn ở các trường đại học hàng đầu tại Úc cũng như các trường đại học danh tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Hoạt động chính trong hội thảo

Đăng ký tham dự

*Thông tin của quý phụ huynh, vui lòng điền đầy đủ để bộ phận tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

1.Thông tin của Phụ huynh

Họ và Tên*

Điện thoại*

Email*

Mối quan hệ với học sinh*

Khối và lớp quan tâm*

Thời gian và địa điểm

Chia sẻ

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới

Chương trình bậc Tiểu học và THCS

Trong chương trình Tiểu học và Trung học cơ sở tại Scotch AGS, học sinh sẽ được thụ hưởng lộ trình đào tạo xuyên suốt và chặt chẽ từ lớp 1-9 với chương trình đào tạo quốc gia Úc.

Bậc Tiểu học

Lớp 1-2: Nhà trường tập trung phát triển cho học sinh kĩ năng đọc viết và tính toán. Học sinh vừa tiếp thu kiến thức vừa trau dồi ngôn ngữ trong tất cả các hoạt động học tập.

Lớp 3-4: Học sinh khám phá kiến thức và tương tác với nhau qua các bài học trải nghiệm bên trong và ngoài lớp học. Chương trình cũng tập trung vào các hoạt động giúp học sinh xây dựng ý thức cộng đồng.

Lớp 5: Ở năm cuối cấp 1, học sinh bắt đầu ý thức về chăm sóc sức khỏe tinh thần; các em giao tiếp tốt, biết cách đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời và hành động có trách nhiệm.

Bậc Trung học cơ sở

Lớp 6: Học sinh bắt đầu được khuyến khích trải nghiệm mọi thứ. Kiến thức bài giảng và bài tập được thiết kế dưới dạng thu thập thông tin, quan sát, nhận biết, làm thí nghiệm giúp các em hiểu được bản chất các môn học.

Lớp 7-8: Ngoài kiến thức, chương trình học cũng tập trung vào khía cạnh giáo dục thể chất, các hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần của các em.

Lớp 9: Chương trình học trang bị cho học sinh kiến thức về xã hội, kinh tế, công dân, giúp các em ứng dụng kiến thức đã học vào cuộc sống xã hội. Học sinh cũng bắt đầu lựa chọn lĩnh vực và ngành nghề mình yêu thích.

Chương trình ưu đãi học phí và học bổng 2023

Trong năm 2023, Scotch AGS mang đến hai chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh mới nhập học tại Scotch AGS, bao gồm: Ưu đãi học phí 25% cho năm học đầu tiên đối với bậc Tiểu học (Lớp 1-5) và Học bổng tài năng đến 50% dành cho toàn bậc THCS (Lớp 6-9).

Khám phá bậc Tiểu học Úc, Nam Úc Scotch AGS tuyển sinh lớp 1-9

Bậc Tiểu học

Ưu đãi học phí 25%

xem chi tiết
Khám phá bậc THCS Úc

Bậc THCS

Học bổng tài năng 50%

xem chi tiết

Giải pháp tài chính giáo dục EduFin AGS

EduFin AGS là chương trình tài chính giáo dục quốc tế toàn diện, được thiết kế riêng cho phụ huynh có con học từ lớp 1 đến lớp 10 tại trường Scotch AGS, bao gồm các giải pháp đầu tư học tập nhằm đảm bảo quá trình học tập liên tục của con tại trường và hưởng các lợi ích tài chính trong suốt quá trình học sinh học tập tại Scotch AGS – Trường Úc 100 năm.

Đầu tư học tập
có hoàn lại 100%

  • Gói đầu tư 3 tỷ đồng
  • Tiết kiệm học phí 100%

Quyền chọn ưu đãi
học phí có hoàn lại 100%

  • Gói đầu tư 1 tỷ đồng
  • Tiết kiệm học phí 50%

Cơ sở vật chất

Một môi trường học tập hiện đại để con em được phát triển toàn diện về học thuật và thể chất.

Cơ sở đào tạo & Văn phòng tuyển sinh

SCOTCH AGS TRUNG TÂM SG

Địa chỉ: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8,
Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SCOTCH AGS tây sài gòn

Địa chỉ: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân,
Quận Tân Phú, TP.HCM

SCOTCH AGS NAM SÀI GÒN
(tuyển sinh 2025)

Địa chỉ: Khu biệt thự Nine South,
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM

Văn phòng Tuyển sinh

Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu,
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 398 98 999

Email: admission@ags.edu.vn