Scotch College là hệ thống trường quốc tế Úc có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ, giúp các em phát huy tối đa thế mạnh của mình. Luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Úc và toàn cầu, Scotch College nay đã có mặt tại Hồ Chí Minh – Việt Nam, khởi đầu bằng việc ra mắt Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc – Scotch AGS.

Chương trình học của Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục tiến bộ của Úc với phương pháp giảng dạy độc đáo có bề dày hơn 100 năm của Scotch College Adelaide. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Scotch AGS sở hữu tấm bằng tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đảm bảo đủ năng lực để chinh phục học bổng tại các đại học Úc, top 1% thế giới.

Hoạt động chính trong hội thảo

Đăng ký tham dự

*Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin

1.Thông tin của Phụ huynh

Chọn chức danh*

Họ và Tên Phụ huynh*

Điện thoại*

Email*

Khối và lớp quan tâm*

Thời gian và địa điểm

Chia sẻ

Scotch AGS mong muốn mang đến một nền giáo dục chất lượng và bền vững tại Việt Nam.

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và sáng tạo

Nền giáo dục toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

Môi trường giáo dục quốc tế nuôi dưỡng tài năng Việt Nam 

Lộ trình hoàn hảo chinh phục đại học top 1% thế giới 

Chương trình bậc Tiểu học và THCS

Trong chương trình Tiểu học và Trung học cơ sở tại Scotch AGS, học sinh sẽ được thụ hưởng lộ trình đào tạo xuyên suốt và chặt chẽ từ lớp 1-9 với chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA).

Bậc Tiểu học

Lớp 1-2: Nhà trường tập trung phát triển cho học sinh kĩ năng đọc viết và tính toán. Học sinh vừa tiếp thu kiến thức vừa trau dồi ngôn ngữ trong tất cả các hoạt động học tập.

Lớp 3-4: Học sinh khám phá kiến thức và tương tác với nhau qua các bài học trải nghiệm bên trong và ngoài lớp học. Chương trình cũng tập trung vào các hoạt động giúp học sinh xây dựng ý thức cộng đồng.

Lớp 5: Ở năm cuối cấp 1, học sinh bắt đầu ý thức về chăm sóc sức khỏe tinh thần; các em giao tiếp tốt, biết cách đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời và hành động có trách nhiệm.

Bậc Trung học cơ sở

Lớp 6: Học sinh bắt đầu được khuyến khích trải nghiệm mọi thứ. Kiến thức bài giảng và bài tập được thiết kế dưới dạng thu thập thông tin, quan sát, nhận biết, làm thí nghiệm giúp các em hiểu được bản chất các môn học.

Lớp 7-8: Ngoài kiến thức, chương trình học cũng tập trung vào khía cạnh giáo dục thể chất, các hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần của các em.

Lớp 9: Chương trình học trang bị cho học sinh kiến thức về xã hội, kinh tế, công dân, giúp các em ứng dụng kiến thức đã học vào cuộc sống xã hội. Học sinh cũng bắt đầu lựa chọn lĩnh vực và ngành nghề mình yêu thích.

Tuyển sinh và giải pháp tài chính

Trong năm 2023, Scotch AGS tuyển sinh từ lớp 1-10 với chương trình tài chính giáo dục đặc biệt giúp phụ huynh tiết kiệm đến 100% học phí.

Tuyển sinh

Scotch AGS tuyển sinh lớp 1 – 10. Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng và các gói tài chính giáo dục toàn diện tại Scotch AGS.

xem chi tiết

Tài chính giáo dục

Các chính sách học bổng tài năng châu Á dành cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc với nhiều hạn mức ưu đãi.

xem chi tiết

Cơ sở vật chất

Một môi trường học tập hiện đại để con em được phát triển toàn diện về học thuật và thể chất.

Cơ sở đào tạo & Văn phòng tuyển sinh

SCOTCH AGS TRUNG TÂM SG

Địa chỉ: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8,
Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SCOTCH AGS tây sài gòn

Địa chỉ: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân,
Quận Tân Phú, TP.HCM

SCOTCH AGS NAM SÀI GÒN
(tuyển sinh 2024)

Địa chỉ: Khu biệt thự Nine South,
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM

Văn phòng Tuyển sinh

Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu,
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 398 98 999

Email: tuyensinh@ags.edu.vn