Tin tức

School Tour 2023: A Day with Scotch AGS – Trường Mầm non quốc tế Maple Bear

School tour 2023 - A Day with Scotch AGS

Nằm trong chuỗi hoạt động tham quan trường – School Tour 2023, sáng 24/02/2023, trường Scotch AGS đã có buổi tiếp đón Đại diện trường mầm non quốc tế Maple Bear, quý phụ huynh và các em học sinh đến tham quan, vui chơi và trải nghiệm tại trường với chủ đề: A Day with Scotch AGS.

Học sinh Maple Bear tham quan tại Scotch AGS
Học sinh trường Maple Bear hào hứng tham gia vào các trò chơi cùng các thầy cô tại Scotch AGS.

Học sinh trường Maple Bear đã rất hào hứng và thích thú khi tham quan các phòng học, cơ sở vật chất nhà trường và tham gia các trò chơi vận động cả trong lớp lẫn ngoài trời cùng với các học sinh Scotch AGS. Đặc biệt các em học sinh được trải nghiệm lớp học với những bài giảng sinh động từ các thầy cô giáo viên Scotch AGS.

Học sinh Maple Bear tham quan trường Scotch AGS
Đội ngũ ban tuyển sinh Scotch AGS dẫn đoàn học sinh trường Maple Bear tham quan một vòng sân trường.

Sau phần trò chơi là buổi gặp gỡ dành cho phụ huynh với ban Giám hiệu nhà trường. Tại đây, lãnh đạo đại diện trường Scotch AGS đã trao đổi với quý phụ huynh về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh cũng như giúp các bậc cha mẹ giải đáp câu hỏi, những thắc mắc trong quá trình chọn trường cho con trước thềm chuyển cấp.

Học sinh trường Maple Bear đến tham quan tại Scotch AGS

Buổi tham quan cũng là dịp để các em học sinh mầm non Maple Bear có thể trải nghiệm 1 ngày làm học sinh Tiểu học cũng như đón tiếp các bậc phụ huynh tham quan cơ sở mới của Scotch AGS tại chi nhánh 300 Hòa Bình quận Tân Phú.

Chia sẻ