School Tour 2023: A Day with Scotch AGS – Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương

Học sinh trường Thiên Hộ Dương chụp hình lưu niệm tại Scotch AGS

Khởi động ngày thứ hai trong chuỗi hoạt động tham quan trường – School Tour 2023, sáng 02/03/2023, trường Scotch AGS đã có buổi tiếp đón Đại diện Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương, quý phụ huynh và hơn 70 học sinh đến tham quan, vui chơi và trải nghiệm tại trường với chủ đề: A Day with Scotch AGS – AGS Space Adventure

Có mặt tại sân trường từ 8h30 sáng, học sinh trường Thiên Hộ Dương hào hứng và thích thú cùng các thầy cô bắt đầu buổi school tour với 3 hoạt động chính:

• Tham quan cơ sở vật chất nhà trường.
  • Tham gia AGS Space Adventure với 5 trò chơi vận động và trí tuệ
  • Phụ huynh học sinh gặp gỡ và trò chuyện với Ban Giám hiệu nhà trường cùng đội ngũ tuyển sinh trường Scotch AGS
School tour trường Thiên Hộ Dương
Học sinh trường Thiên Hộ Dương tham quan các phòng thí nghiệm tại Scotch AGS.

Trong buổi school tour, đại diện trường Scotch AGS đã hướng dẫn học sinh và phụ huynh tham quan một vòng quanh trường: khu vực sân bóng đá, bóng rổ, thư viện, hồ bơi, các phòng chức năng và khu vực lớp học.

Đặc biệt, dưới chủ đề AGS Space Adventure, sự kiện chính là cơ hội để các bạn học sinh của hai trường được dịp giao lưu, học tập và có những giờ phút vui chơi thoải mái, bổ trợ thêm các kỹ năng bên cạnh kiến thức được học hỏi từ nhà trường.

School tour trường Thiên Hộ Dương
Các em học sinh tham gia đá bóng trong trò chơi vận động.

Tại sự kiện, các bạn không chỉ được tham quan, khám phá môi trường học tập chuẩn Úc mà còn tham gia và trổ tài suy luận thông qua 05 trạm thử thách thú vị, đi từ Số học, Hình học không gian, mô hình STEM đến Âm nhạc, Thể thao. Khép lại thử thách, các em học sinh trường Thiên Hộ Dương cũng như Scotch AGS đã cùng ngồi lại và thưởng thức bữa ăn giữa giờ ngon miệng.

School tour trường Thiên Hộ Dương
Học sinh trường Thiên Hộ Dương nhận quà lưu niệm từ trường Scotch AGS.

Nếu như với các bé trường tiểu học Thiên Hộ Dương, chuyến đi đến Scotch AGS là hành trình khám phá mới mẻ và đầy thú vị khi được trải nghiệm môi trường học tập của bậc Trung học cơ sở thì với các học sinh Scotch AGS, đây là dịp để các bạn phát huy kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm đã được rèn luyện trong suốt quá trình học tập tại trường.

School tour - a day with Scotch AGS
Học sinh trường Thiên Hộ Dương thưởng thức bữa trưa tại Scotch AGS cơ sở Hòa Bình.