Tin tức

Scotch College AGS – Trường Úc tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 10, Học bổng đến 70%

Scotch College AGS

Scotch College – Hệ thống trường tư thục danh tiếng với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc đã có mặt tại Việt Nam, khởi đầu bằng việc ra mắt Trường Scotch AGS. Chương trình dạy và học tại Scotch College AGS, xuyên suốt từ lớp 1-12 được thiết kế chuẩn hoá dựa trên chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc Trung học Phổ thông, học sinh sau khi hoàn tất chương trình sẽ được cấp bằng Tú tài Úc – SACE, có giá trị quốc tế.

Với định hướng đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, sở hữu năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời, Scotch AGS chú trọng khai thác tối đa và toàn diện tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao.

Học sinh sẽ được phát triển trong môi trường quốc tế và luôn được chăm sóc sức khỏe tinh thần, động viên khích lệ học tập và nâng cao nhận thức các giá trị cộng đồng. Scotch AGS trang bị năng lực tự học và chuẩn bị cho các em lộ trình để tiếp tục đạt được kết quả cao khi theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trong năm 2022, Scotch AGS tuyển sinh học sinh từ lớp 6 đến lớp 10

Scotch AGS - Trường Úc 100 năm đã có mặt tại Việt Nam

Điều kiện tuyển sinh

Xét điểm trung bình năm học/ học kì trước và điều kiện tiếng Anh của học sinh.

Phụ huynh xem chi tiết hướng nộp hồ sơ xét tuyển nhập học

Học phí và học bổng

Scotch AGS mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh cơ hội trải nghiệm chương trình Úc với mức phí Việt Nam như sau:

  • Học phí chính thức (chưa có học bổng) cho chương trình lớp 6 đến lớp 10 dao động từ: 375.360.000 – 476.680.000 chưa bao gồm các khoản phí khác. Xem chi tiết thông tin học phí trường quốc tế
  • Học bổng tài năng: Lên đến 70% dành cho các học sinh có đủ điều kiện xét tuyển dựa trên GPA các năm học và Điều kiện tiếng anh đầu vào dành cho học sinh lớp 10. Xem thêm chi tiết thông tin học bổng và điều kiện nhận học bổng chương trình trung học quốc tế

Giải pháp tài chính EduFin

Scotch AGS liên kết cùng đối tác EduFin mang đến các gói giải pháp tài chính giáo dục toàn diện, tiết kiệm học phí trường quốc tế lên đến 100%, tạo điều kiện cho phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đầu tư cho con tiếp cận được nền giáo dục quốc tế hàng đầu đến từ úc.

Cơ sở đào tạo của Scotch College tại Việt Nam

  • Campus 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Campus 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bằng việc tham gia các sự kiện giải đáp về chương trình học quốc tế hoặc trao đổi trực tiếp với bộ phận tư vấn tuyển sinh.

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 398.98.999
  • Email: info@scotch-ags.edu.vn
Đăng kí tư vấn
Chia sẻ