Sự kiện

Chia sẻ
Sự kiện
20h0016 tháng 03 2022

“Talk with Scotch AGS” #4: Điều kiện tuyển sinh Đại học Úc – Đại học Adelaide và SACE International

Điều kiện tuyển sinh Đại học Úc

 

Tối ngày 16/03/2022, buổi hội thảo thứ 4 của chuỗi sự kiện “Talk with Scotch AGS” đã lên sóng với chủ đề 4: Điều kiện tuyển sinh Đại học Úc: Đại học Adelaide và SACE International. Các khách mời tham dự bao gồm Ông Matt Clarke – Trưởng phòng Phát triển Hợp Tác Quốc Tế Tổ chức SACE International, Cô Katie Tribe – Trưởng phòng phụ trách hợp tác Quốc tế trường Đại học Adelaide và Tiến sĩ Hoa Phạm – Giám đốc phát triển dự án trường Scotch AGS

Các khách mời đã cùng chia sẻ các trọng tâm chính nhằm giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu được những triết lý giáo dục của Scotch, Scotch định hướng và trang bị những kỹ năng như thế nào cho sinh viên, từ đó tìm hiểu các chương trình giáo dục tại Úc với mong muốn làm tiền đề cho học sinh có sự chuẩn bị tốt cho chặng đường vào các top trường Đại học Tại Úc như Adelaide cũng như cùng tìm hiểu chương trình SACE International – tấm vé thông hành giúp học sinh vào các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Nội dung sự kiện:

  • Những thông tin cần biết về bằng tú tài quốc tế SACE
  • Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Đại học Úc – Đại học Adelaide

Phần thứ nhất, các khách mời sẽ chia sẻ về bằng Tú tài Quốc tế SACE, lộ trình đào tạo của SACE, tính công nhận toàn cầu và các kỹ năng vượt trội SACE cung cấp cho học sinh làm nền tảng để bước vào Đại học. Ngoài ra SACE còn trang bị cho các em sự sẵn sàng với năng lực công dân toàn cầu và thích nghi nhanh với thị trường lao động quốc tế.

Ngoài ra, những câu chuyện thành công về các bạn học sinh khi chọn SACE là lộ trình vào Đại học của mình sẽ là một nguồn động viên lớn cho các bạn đang muốn theo đuổi những chương trình tú tài quốc tế.

“Cá nhân tôi cũng từng là một cựu học sinh chương trình SACE, và với kinh nghiệm làm việc của tôi với các bạn học sinh SACE đang theo học tại Đại học Adelaide, tôi có thể đánh giá chung là các bạn rất giỏi môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh.” cô Katie Tribe chia sẻ.

Phần thứ hai là bức tranh tổng quan về đại học Adelaide – một trong những đại học lâu đời của Úc, được xếp hạng trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và được công nhận là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và học thuật.

Bên cạnh đó, những tiêu chí và điều kiện xét tuyển vào đại học Úc sau khi các em hoàn thành những chương trình Tú tài (SACE) cũng được tích hợp để cung cấp thông tin một cách chi tiết và đa chiều đến cho phụ huynh học sinh.

“Riêng đối với Đại học Adelaide là một trong 8 đại học hàng đầu tại Úc, tôi khuyến khích đây là Trường học sinh nên cân nhắc lựa chọn, với cơ hội học bổng và môi trường học tập năng động” ông Matt Clarke chia sẻ.

Việc hiểu rõ về tấm bằng tú tài SACE và những điều kiện tuyển sinh các trường đại học Úc sẽ giúp cho các bạn học sinh có cái nhìn tổng thể về định hướng và lộ trình học tập ngay từ trung học phổ thông, từ đó con đường chinh phục giấc mơ đại học, du học trở nên dễ dàng.

Chia sẻ