Điều kiện tuyển sinh Đại học Úc

 

Tối ngày 16/03/2022, buổi hội thảo thứ 4 của chuỗi sự kiện “Talk with Scotch AGS” đã lên sóng với chủ đề 4: Điều kiện tuyển sinh Đại học Úc: Đại học Adelaide và SACE International. Các khách mời tham dự bao gồm Ông Matt Clarke – Trưởng phòng Phát triển Hợp Tác Quốc Tế Tổ chức SACE International, Cô Katie Tribe – Trưởng phòng phụ trách hợp tác Quốc tế trường Đại học Adelaide và Tiến sĩ Hoa Phạm – Giám đốc phát triển dự án trường Scotch AGS

Các khách mời đã cùng chia sẻ các trọng tâm chính nhằm giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu được những triết lý giáo dục của Scotch, Scotch định hướng và trang bị những kỹ năng như thế nào cho sinh viên, từ đó tìm hiểu các chương trình giáo dục tại Úc với mong muốn làm tiền đề cho học sinh có sự chuẩn bị tốt cho chặng đường vào các top trường Đại học Tại Úc như Adelaide cũng như cùng tìm hiểu chương trình SACE International – tấm vé thông hành giúp học sinh vào các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Nội dung sự kiện:

  • Những thông tin cần biết về bằng tú tài quốc tế SACE
  • Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Đại học Úc – Đại học Adelaide

Phần thứ nhất, các khách mời sẽ chia sẻ về bằng Tú tài Quốc tế SACE, lộ trình đào tạo của SACE, tính công nhận toàn cầu và các kỹ năng vượt trội SACE cung cấp cho học sinh làm nền tảng để bước vào Đại học. Ngoài ra SACE còn trang bị cho các em sự sẵn sàng với năng lực công dân toàn cầu và thích nghi nhanh với thị trường lao động quốc tế.

Ngoài ra, những câu chuyện thành công về các bạn học sinh khi chọn SACE là lộ trình vào Đại học của mình sẽ là một nguồn động viên lớn cho các bạn đang muốn theo đuổi những chương trình tú tài quốc tế.

“Cá nhân tôi cũng từng là một cựu học sinh chương trình SACE, và với kinh nghiệm làm việc của tôi với các bạn học sinh SACE đang theo học tại Đại học Adelaide, tôi có thể đánh giá chung là các bạn rất giỏi môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh.” cô Katie Tribe chia sẻ.

Phần thứ hai là bức tranh tổng quan về đại học Adelaide – một trong những đại học lâu đời của Úc, được xếp hạng trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và được công nhận là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và học thuật.

Bên cạnh đó, những tiêu chí và điều kiện xét tuyển vào đại học Úc sau khi các em hoàn thành những chương trình Tú tài (SACE) cũng được tích hợp để cung cấp thông tin một cách chi tiết và đa chiều đến cho phụ huynh học sinh.

“Riêng đối với Đại học Adelaide là một trong 8 đại học hàng đầu tại Úc, tôi khuyến khích đây là Trường học sinh nên cân nhắc lựa chọn, với cơ hội học bổng và môi trường học tập năng động” ông Matt Clarke chia sẻ.

Việc hiểu rõ về tấm bằng tú tài SACE và những điều kiện tuyển sinh các trường đại học Úc sẽ giúp cho các bạn học sinh có cái nhìn tổng thể về định hướng và lộ trình học tập ngay từ trung học phổ thông, từ đó con đường chinh phục giấc mơ đại học, du học trở nên dễ dàng.

Chia sẻ

Scotch College Adelaide – Hệ thống trường quốc tế với hơn 100 năm hình thành và phát triển ở Úc - đã có mặt tại TP.HCM với Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc (Nam Úc Scotch AGS).

Tại Nam Úc Scotch AGS, học sinh được thụ hưởng chương trình học tập chuẩn Úc, xuyên suốt và trọn vẹn từ lớp 1 đến 12. Ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, chương trình tại Nam Úc Scotch AGS được thiết kế dựa trên Chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Ở bậc THPT, học sinh được học Tú tài Úc - SACE, chương trình có giá trị toàn cầu và học sinh có thể nhập học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Với sứ mệnh đào tạo mỗi học sinh trở thành công dân toàn cầu, Nam Úc Scotch AGS thúc đẩy năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời của người học, chú trọng khai thác tối đa tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, từ trí tuệ học thuật đến văn hóa, âm nhạc và thể thao. Học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, được khuyến khích đương đầu với thử thách và được đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng.

Cơ sở đào tạo của Nam Úc Scotch AGS

  • Cơ sở 1: 05 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 2: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Văn phòng tuyển sinh

  • Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 398.98.999
  • Email: tuyensinh@ags.edu.vn

Sẵn sàng tương lai con cùng Trường Nam Úc Scotch AGS

Chất lượng giáo dục vượt trội từ trường Úc 100 năm

Nền giáo dục toàn diện về thể chất - tinh thần

Nền giáo dục phát triển toàn diện về Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần

công dân toàn cầu, giữ bản sắc Việt

Nuôi dưỡng công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt

Why Scotch AGS

Môi trường giáo dục quốc tế, nuôi dưỡng tài năng Việt Nam

Tuyển thẳng đại học danh giá top 1% thế giới